Và Graeme Souness đã thúc giục Liverpool tìm cách hoàn tất thỏa thuận với Thiago Alcantara từ Bayern Munich, bởi ông tin tiền vệ này sẽ đem đến sự hoàn hảo cho đội chủ sân Anfield.
Đọc thêm: Kết quả bóng đá Euro 2020
The Kop đã được liên hệ chặt chẽ với tiền vệ người Tây Ban Nha. Tình hình của Thiago tại Bayern Munich là một vấn đề đáng bàn vì hợp đồng của anh với câu lạc bộ Đức sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2020/21.

Alcantara chưa thể đến Liverpool.
Tuy nhiên, bất chấp tất cả những đồn đoán, Liverpool vẫn chưa thể ở gần Thiago. Tính đến thời điểm hiện tại, họ khá im hơi lặng tiếng khi mới chỉ hoàn tất việc đưa hậu vệ trái Kostas Tsimikas về Anfield từ Olympiakos.
Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn được London Evening Standard trích dẫn, Souness nói: “Đây là thời điểm hoàn hảo để Liverpool ký hợp đồng với các cầu thủ, bởi họ không cần phải thành công ngay lập tức mà có thể được giới thiệu dần dần.
Điều đó đã hoạt động tốt với những người như Fabinho và Robertson, họ đã trở nên nổi tiếng sau khi dành vài tháng để tìm hiểu hệ thống của đội bóng và có thể 'ngủ yên' mà không ai dành sự chú ý đến họ.


Vì vậy, tôi thất vọng khi Liverpool đang không làm được như vậy, dù họ đang là đương kim vô địch Premier League.
Thiago Alcantara, tiền vệ của Bayern Munich, sẽ là người hoàn hảo với Liverpool vì anh ấy luôn làm việc hết mình nhưng cũng có kĩ năng, kỹ thuật. Anh ấy đã 29 tuổi, nhưng anh ấy vẫn còn vài năm, có thể là 3 năm ở đỉnh cao sự nghiệp."
Liverpool sẽ bắt đầu mùa bóng Premier League của mình bằng cuộc đụng độ trên sân nhà với Leeds United - đội bóng mới thăng hạng. Sau đó, The Kop sẽ tiếp Chelsea, Arsenal, Aston Villa và Everton trong hành trình bảo vệ ngôi vương.
Tài năng của Alcantara: