Cổng đám cưới bằng lá dừa là loại cổng đám cưới được bắt gặp khá nhiều ở khu vực miền Tây sông nước. Cùng chiêm ngưỡng những mẫu cổng cưới được tết bằng lá dừa tuyệt đẹp sau đây.
Xem thêm:

Nếu bạn đã từng tham dự đám cưới ở miền tây thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quên được hình ảnh của những chiếc cổng đám cưới bằng lá dừa tuyệt đẹp. Những chiếc cổng cưới được tết bằng lá dừa với nhiều hình dạng, kiểu dáng khác nhau. Trong bài viết này Phi Điệp Wedding xin giới thiệu đến các bạn một vài mẫu cổng cưới lá dừa tuyệt đẹp sau đây:
Những mẫu cổng cưới tuyệt đẹp bằng lá dừa[/b]

Cổng cưới rồng phượng bằng lá dừa kết hợp cùng hoa đầy ấn tượng

Không chỉ có lá dừa mà buồng dừa, trái dừa cũng được người miền tây tận dụng triệt để cho trang trí cổng cưới
Cổng cưới bằng lá dừa kết hợp cùng với các loại hoa trái khác nhau
Cổng cưới bằng lá dừa chính gắn liền với hình ảnh cuộc sống đời thường chân chất của những con người miền tây

Ngoài tạo hình rồng phượng, cổng cưới lá dừa còn được dựng theo sở thích riêng của mỗi người
Cổng cưới tuyệt đẹp hình trái tim được kết bằng lá dừa
Cổng cưới bằng lá dừa tuyệt đẹp mang phong cách riêng của cô dâu, chú rể
Cổng cưới mang tính nghệ thuật cao bằng lá dừa
Nguồn gốc của cổng cưới bằng lá dừa[/b]
Những chiếc cổng cưới bằng lá dừa chính là một hình ảnh rất đỗi thân thương và đã trở thành biểu tượng của người dân miền Tây sông nước. Cổng cưới bằng lá dừa mang đến nét dân dã, giản dị giống như chính bản chất của con người miền Tây. Với vật liệu bằng lá dừa và dưới bàn tay khéo léo của những con người miền tây, những chiếc cổng cưới được tạo ra trong nhiều hình dáng khác nhau.
Nếu bạn đã từng đến với miền tây sông nước thì chắc hẳn bạn sẽ không bao giờ quên được hình ảnh của những cây dừa nước xum xuê trái , những hàng dừa xanh là nguồn thu nhập chính của nhiều gia đình miền tây, đồng thời gắn liền với những nét văn hóa của những con người miền tây. Có nhiều sản phẩm từ cây dừa được con người nơi đây tạo ra để phục vụ cho nhu cầu của con người trong cuộc sống. Lá dừa được người dân sử dụng để làm mái nhà, thân dừa được dùng để làm gỗ, làm cầu dừa, nước dừa dùng để uống, cùi dừa thì là một nguồn thực phẩm vô cùng bổ dưỡng chế biến ra nhiều món ăn khác nhau, vỏ dừa được dùng để làm củi nhóm lửa….