Trung tâm giáo dục sớm quốc tế Herring Baby là cơ sở giáo dục sớm chuyên nghiệp từ trung cấp đến cao cấp tập trung vào giáo dục sớm cho trẻ 0-6 tuổi. Ngay cả trường mẫu giáo song ngữ quốc tế cũng là trung tâm trải nghiệm vận động phụ huynh - con cái. Trung tâm Giáo dục Mầm non Quốc tế Herring Baby được Thành lập và hoạt động năm 2006 bởi Tiến sĩ John Steven tại Hoa Kỳ, sau 13 năm cải tiến và phát triển, Herring Baby đã thành lập và hoạt động các trung tâm giáo dục mầm non trực tiếp và các cửa hàng nhượng quyền tại các thành phố lớn cấp 1 trên cả nước. Trẻ sơ sinh từ 100.000 gia đình đã nhận được sự hướng dẫn đào tạo từ Trung tâm Giáo dục sớm Quốc tế Herring Baby.

Trung tâm giáo dục sớm quốc tế Herring Baby không chỉ có dịch vụ giáo dục sớm toàn diện mà còn có các sản phẩm giáo dục sớm tự phát triển dành cho mẹ và con. Việc xây dựng chương trình huấn luyện của cơ sở giáo dục sớm dành cho cha mẹ - trẻ em herring chủ yếu là khơi dậy tiềm năng của bé, rèn luyện khả năng suy đoán logic và khả năng ngôn ngữ của bé,… đối với các giai đoạn và tính cách khác biệt của bé xây cất các khóa học giáo dục sớm chuyên nghiệp tương xứng với điểm lưu ý của bé.

Trung tâm giáo dục sớm quốc tế Herring Baby, một nhà con của Trung tâm giáo dục sớm cho phụ huynh và trẻ Herring Baby, có một môi trường giảng dạy rất thoải mái và bình yên, không chỉ cung cấp một môi trường giảng dạy tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ 0-3 tuổi ở Trung Quốc, mà còn áp dụng kiến thiết chương trình huấn luyện đáp ứng sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ, cộng với chuyên môn Được đội ngũ giáo viên mẫu giáo trợ giúp giúp bé nhanh chóng thành thạo các kỹ năng xã hội, cách tân và phát triển tiềm năng và trau dồi sự tự tin trong môi trường an toàn và ngăn nắp. Đồng thời, họ hỗ trợ phụ huynh gấp rút thích nghi với bản sắc của mình và trở thành những giáo viên khai sáng có năng lực trong quá trình lớn lên của trẻ, để trẻ phát triển khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Trung tâm giáo dục sớm quốc tế Herring Baby, với tư cách là thương hiệu đại diện của cách thức giảng dạy Montessori tại Trung Quốc, đã có ảnh hưởng nhất định trên thị trường các cơ sở giáo dục sớm cao cấp dành cho cha mẹ và trẻ em ở Trung Quốc, không chỉ thúc đẩy sự đổi mới và cải cách và phát triển của các cơ sở giáo dục sớm chuyên nghiệp hóa Montessori mà còn Ở một mức độ nhất định, nó đã thúc đẩy sự phát triển chung của ngành tổ chức giáo dục sớm chuyên nghiệp của Trung Quốc. Hình như, Herring Baby còn sở hữu Trường mầm non song ngữ Herring Baby do các chuyên gia đến từ Trung Quốc, Hoa Kỳ và Đài Loan giảng dạy, kết hợp với phương thức giảng dạy Montessori, hướng tới cung cấp một trường mầm non tích hợp chăm sóc và giáo dục trẻ sơ sinh và trẻ em từ 1,5-6 tuổi tại Trung Quốc. Xây dựng môi trường sinh thái giáo dục sớm tạo nên trẻ tự nhiên, lành mạnh, hài hòa và thống nhất.

Nguồn:

https://500px.com/dochoihoangha
https://dochoihoangha.wordpress.com/
https://vi.gravatar.com/dochoihoangha
https://www.flickr.com/photos/dochoihoangha/
https://www.behance.net/dochoihoangha
https://www.linkedin.com/in/dochoihoangha/
https://dribbble.com/dochoihoangha
https://angel.co/dochoihoangha
https://vimeo.com/dochoihoangha