Video Cavani ghi bàn tại Ligue 1 2019/20Vào ngày cuối TTCN, Manchester United đã chiêu mộ thành công Edinson Cavani và Alex Telles. Sự góp mặt của cặp đôi này sẽ giúp MU gia tăng chất lượng đội hình.

Xem thêm: 11BET


Song, NHM MU hẳn chưa cảm thấy thỏa mãn. Bởi mục tiêu quan trọng như Jadon Sancho vẫn không được chốt hạ trong suốt mùa hè vừa rồi. Việc đội chủ sân Old Trafford đem về Telles lẫn Cavani vào khoảng thời gian cuối phiên chợ cho thấy cách làm việc "nước tới chân mới nhảy" của ban lãnh đạo.

Trước đó, Erling Haaland thường được MU theeo dõi sát sao. Tuy nhiên, mọi người đều rõ kết quả như thế nào.


Từ những thương vụ như Sancho hay Haaland, NHM cảm thấy ngán ngẩm về cách đàm phán của ban lãnh đạo. Và mới đây, ESPN vừa tiết lộ sự thật gây sốc cho thấy cách xài tiền ngớ ngẩn của các sếp tại Old Trafford.

Theo đó, ESPN tiết lộ Ole Gunnar Solskjaer vốn đã gặp mặt và thuyết phục Erling Haaland đầu quân cho MU.


Mọi chuyện diễn ra vô cùng suôn sẻ cho đến khi Ed Woodward vào cuộc, khiến thương vụ vượt khỏi tầm kiểm soát.

Lý do được đưa ra là Ed Woodward không muốn chi 20 triệu euro kèm tiền phí cho người đại diện cũng như xuất hiện điều khoản giải phóng hợp đồng cho Haaland.


Mọi thứ sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu MU không vừa gật đầu, trả cho người đại diện của Cavani số tiền khủng lên đến 10 triệu euro.

Đây rõ ràng là cách chi tiền ngớ ngẩn của ban lãnh đạo tại Old Trafford. Thay vì trả tiền cho người đại diện của Haaland để sở hữu một chân sút trẻ tuổi, Ed Woodward và các cộng sự bất ngờ chấp nhận làm điều tương tự nhằm có lão tướng 33 tuổi.


Biết được sự thật vụ Haaland, NHM MU hẳn cũng bó tay với Ed Woodward.
Lữ Phong | 10:55 10/10/2020