Những khoảnh khắc của MourinhoTối qua, Manchester United đã đại bại 1-6 ngay tại Old Trafford. Hành quân đối đầu Quỷ Đỏ, Tottenham Hotspur xuất sắc nã vào mành lưới đội chủ nhà đến 6 lần do công Harry Kane (cú đúp), Son Heung-min (cú đúp), Tanguy Ndombele và Serge Aurier.

Xem thêm: Link vao Lucky88

Phát biểu được Goal dẫn lời sau trận, HLV Jose Mourinho nói lời thật lòng về người kế nhiệm tại đội bóng cũ - Ole Gunnar Solskjaer: "Tôi có sự thông cảm dành cho Ole về kết quả. Tôi không nhớ mình từng thua 6 bàn, nhưng 5 và 4 bàn thì có. Tôi biết chúng tôi đã gây đau đớn ra sao."


"Việc HLV chiến thắng hành xử theo cách thể hiện sự cảm thông là điều rất quan trọng. Tất nhiên tôi muốn chiến thắng và đừng hiểu nhầm, tôi muốn thắng 7 bàn, không chỉ là 6 bàn. Chúng ta phải có sự đồng cảm. Hôm nay là Ole, ngày mai có thể là tôi. - Họ mù mịt tương lai khi đã rơi xuống hạng Nhì. Như tôi chia sẻ, để xây dựng đội bóng, tài chính luôn là bài toán được đặt lên hàng đầu. Đồng Tháp đang không có điều đó. Mùa này, họ gặp rắc rối vì vấn đề lương bổng của cầu thủ. Khi Đồng Tháp đã xuống hạng Nhì, việc có một đơn vị sẵn sàng tài trợ kinh phí không cao.

Từ rất lâu, Đồng Tháp không sản sinh lứa cầu thủ chất lượng. Gần đây, lứa U21 của Đồng Tháp liên tục gây dấu ấn ở giải trẻ. CĐV Đồng Tháp kỳ vọng đây là thế hệ cầu thủ giúp đưa đội bóng "rũ bùn". Dù vậy, vụ bê bối bán độ của một loạt tài năng khiến mọi thứ sụp đổ.


Dĩ nhiên tôi đồng cảm với Ole. Tôi có thể hình dung tối nay ông ấy sẽ không ngủ quá yên giấc. Đây là 1 cuộc sống khó khăn của các HLV chúng tôi.
Khi nhìn vào đội hình của Ole, đã có sự tiến triển. Không phải giống như ông ấy đến mà United không cải thiện... Do đó tôi cảm thấy cảm thông vì kết quả, ngoài ra thì không. Bởi lẽ Ole đã làm việc phi thường và có cảm giác như các cầu thủ quý mến, đứng về phía ông ấy. Họ chắc chắn sẽ phản ứng lại sau thất bại."
Phụng Sồ | 05:42 05/10/2020