Trên thị trường hiện nay có quá nhiều mẫu đồng hồ khác biệt, vậy làm thế nào người dùng có thể tìm kiếm một sản phẩm tốt cho mình. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những tiêu chuẩn lựu chọn đồng hồ đẹp chi phí tốt ngay dưới đó nhé!

Đọc thêm : đồng hồ rolex cellini fake
1. Chọn lựa đồng hồ dựa theo thương hiệu
Đồng hồ đeo tay giờ đây không còn là một món đồ phụ kiện thời trang thông thường mà nó còn là vật dụng thông minh thiết yếu, thể hiện sự sang trọng của người dùng.
Không phải ngẫu nhiên mà các dòng sản phẩm của thương hiệu đồng hồ nổi danh lại được ưa chuộng đến vậy. Trên dây chuyền sản có mặt đại và thiết kế độc đáo, các thương hiệu đồng hồ có tuổi thọ lâu đời như: Rolex, Longines, Tissot, Mido, Rado…luôn được người dùng phân tích cao.

Thương hiệu đồng hồ càng nổi danh thì đạt chuẩn càng cao

bên cạnh đó, trên thị trường bây giờ có một vài thương hiệu mới nổi thế nhưng cũng chiếm được rất nhiều sự ưu ái của người sử dụng đây là: Claude Bernard, Rotary, Citizen, Seiko, Orient…
2. Lựa chọn đồng hồ có mức giá cả cao hay thấp?
giá bán cả của một chiếc đồng hồ luôn đi kèm với nó là chất lượng. Không có lý do nào mà một chiếc đồng hồ tốt cực đạt chuẩn, mẫu mã đẹp lại có giá thành rẻ? Giá chiếc đồng hồ càng cao thì chứng minh thương hiệu của nó càng uy tín, tính năng trang bị văn minh, linh kiện thực hiện quý giá…
3. Mặt đồng hồ như thế nào là tốt?


Mặt đồng hồ làm từ chất liệu mặt kính Sapphire nguyên khối chống xước tuyệt đối

Thông thường người sử dụng bây giờ đều rất thích mặt đồng hồ làm từ Mica hay thủy tinh khoáng. Chất liệu này có khả năng chống nước đạt chuẩn và rất dễ đánh bóng khi bị xước. Một số đồng hồ thượng lưu hơn được làm từ Sapphire, chất liệu này rất bền bỉ, ngoài ra tầm giá khá đắt đỏ.
4. Cấu tạo hoạt động máy đồng hồ
Trên thị trường hiện tại phân ra 2 dong đồng hồ chủ yếu đó là đồng hồ điện tử và đồng hồ cơ. Đồng hồ điện tử có khả năng chạy chi tiết cao hơn. Khi mà đa số người sử dụng lại ưa thích đồng hồ cơ, không phải bởi công năng mà đó nằm sang trọng.
Đồng hồ sơ được làm từ nguyên liệu quý tầm giá, công đoạn gia công phức tạp đòi hỏi kỹ thuật tỉ mỉ từ người thợ và đặc biệt số lượng phân phối đồng hồ cơ cũng khá hạn chế.
5. Tiêu chí phân tích về khả năng chịu nước
Khả năng chịu nước nghĩa là công năng chống nước, ngăn nước vào bên trong được trang bị trên đồng hồ. Thông số này đo bằng công ty mét và có in trên đồng hồ. Hầu hết các dòng đồng hồ được dự báo dùng tương đối ổn có thông số này rơi vào khoảng 50-200M.
6. Đạt chuẩn pin đồng hồ


Đồng hồ Casio pin 10 năm không chỉ có những mẫu dây nhựa hầm hố mà còn có cả những thiết kế kim loại...
>>> xem ngay: Những mẫu đồng hồ Casio pin trâu mà ai cũng muốn sở hữu
Pin là một trong những yếu tố đặc biệt cần thiết trong số các tiêu chuẩn lựa chọn đồng hồ đẹp tầm giá chất lượng. Thí dụ pin đồng hồ tốt, thì đồng hồ sẽ chạy ổn định, thời gian tiêu dùng lâu hơn. Ngày nay các loại pin đồng hồ thường có thời gian dùng từ 2-3 năm. Một vài dòng pin xuất xứ từ thương hiệu nổi danh có thể tiêu dùng từ 5-8 năm.
trong khi trên thị trường hiện giờ, người tiêu dùng có xu hướng chuộng đồng hồ cơ hơn, vừa thể hiện sang trọng lại vô cùng đẳng cấp. Mặc dù vậy tầm giá cho dòng sản phẩm này khá cao.
7. Dây đồng hồ
Mặc không phải là chi tiết đắt giá bán nhất trên đồng hồ, nhưng phần dây da này luôn tọa lạc trong tiêu chí kiếm tìm đồng hồ đẹp giá thành tốt của người tiêu dùng. Dây đồng hồ được thiết kế đẹp cũng đồng nghĩa với việc toàn cục chiếc đồng hồ nhìn vào sáng sủa hơn rất nhiều.
Các dòng dây đồng hồ khá đa dạng, thích hợp với nhu cầu và sở thích mỗi người. Dây da đem đến cảm giác thanh lịch nhẹ nhàng, trong khi đó, dây kim loại trông giống một món đồ trang sức vô cùng hài hòa cùng bộ trang phục.