gấp rút triển khai xong những tiêu chí lên Q. Năm 2023, thanh trì hứa hẹn trở thành Một trong những trọng tâm mới sống động tiên phong hàng đầu hướng nam TP Hà Nội. Nơi đây trông đợi các công trình xây dựng biểu tượng phong cách xứng tầm một Q. Cửa ngõ TP. Hà Nội.
thanh trì thiếu gì?
trong thời hạn gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, đa số những đô thị và tỉnh thành ngay cả nước đều có các chuyển đổi lớn về diện mạo. Việc xây đắp các công trình xây dựng mang ý nghĩa biểu tượng cho sự phát triển của tài chính, văn hóa, cộng đồng được tiến hành ngày càng nhiều, đóng góp thêm phần không nhỏ đổi khác và tăng cấp Bức Ảnh địa phương trải qua các thành tựu mới về phong cách xây dựng - xây cất.

thanh trì lan rộng quy hoạch lên quận lên Q. Năm 2023. (Ảnh: Internet)
bởi có ưu thế tọa lạc tại cửa ngõ hướng nam Hà Nội Thủ Đô lại được mau lẹ góp vốn đầu tư triển khai xong các tiêu chí lên Q. Năm 2023, thanh trì đang vươn mình khỏe khoắn trở thành trong số những đô thị trọng tâm u ám hướng phía nam TP.
không chỉ có được hưởng lợi nhiều từ các dự án giao thông vận tải được triển khai và chính thức được đưa vào và sử dụng trên địa phận như tuyến phố kết nối Pháp Vân - Cầu Giẽ - vành đai 3 và dự án đường vành đai 3.5 đi cầu Ngọc Hồi qua địa bàn thanh trì, việc lan rộng ra các tuyến giao thông vận tải vành đai, những tuyến nhánh đường nhỏ đã hỗ trợ cho cơ sở hạ tầng giao thông khu vực phía nam cũng giống như quận thanh trì có thể trở nên thoáng mát, dễ dàng liên kết với Quanh Vùng giữa trung tâm và những tỉnh thành bên cạnh.
về sau, với sự thi công Aeon Hoàng Mai; ga tàu trong Khu Vực, quận thanh trì cũng đã được đầu tư và quy hoạch phát triển hệ sinh thái xanh tiện ích và Thương Mại & Dịch Vụ bao gồm: khu công viên, phiên chợ đêm, phố đi dạo và hồ bơi 4 mùa, hồ điều hòa... Biến nơi đây biến thành trong số những Quanh Vùng phát triển đồng bộ hàng đầu.
Trên nền tảng hạ tầng giao thông vận tải, cơ sở ngày càng hoàn thành xong, thanh trì được hy vọng sẽ thu hút nhiều Công Ty, tập đoàn đặt Trụ sở. Đi kèm đó là nhu cầu định cư của tầng lớp tri thức, người kinh doanh thành đạt... Hứa hẹn trở thành nơi quần tụ của tầng lớp bình dân tại Thành Phố Hà Nội và những tỉnh lân cận.
mặc dù vậy, trên bản chất, tại đây còn hiếm hoi công trình đẳng cấp, xứng tầm với mục tiêu tăng trưởng đang ngày càng mạnh của khu vực. Đặc biệt quan trọng người dân còn “mỏi mắt” tìm kiếm một đô thị xứng tầm với nhu yếu an cư ngày một cao.
vừa mới đây, thông tin về một “tổ hợp Thương Mại, Thương Mại & Dịch Vụ, nhà ở” phong cách Sắp được xây dựng tại Tứ Hiệp, quận thanh trì được đánh giá là một trong những dấu hiệu vui cho Khu Vực cửa ngõ hướng phía nam TP. Hà Nội.

Phối cảnh toàn diện và tổng thể dự án Tecco Diamond quận thanh trì trong đầu tư và quy hoạch mai sau.
Giới địa ốc thủ đô rối loạn mong chờ Tổ hợp dịch vụ thương mại, căn hộ cao cấp đầu tiên tại quận thanh trì mang tên Tecco Diamond mà theo concept hé lộ, sẽ là 1 “viên kim cương” tại thanh trì.
Theo thông tin được biết, điểm nóng dự án là một trong Toà dịch vụ thương mại và chung cư cao cấp, bao gồm 2 block 25 tầng nổi và 2 tầng hầm dưới đất, với việc xuất hiện ấn tượng của các căn hộ văn minh, thiết kế mưu trí số 1 khu vực…
đi kèm với đó là hệ thống phong cảnh sinh thái đẳng cấp, cụ thể như: Lighting Garden (Khu vườn ánh sáng), Đài phun nước kim cương, Diamond Street (Con đường kim cương)… biểu lộ phong cách thượng lưu. Chưa tính khối hệ thống chăm sóc sức khoẻ toàn diện như: bể bơi vô cực, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp & Gym, Zen Garden… cũng biến thành là các yếu tố nổi bật sẽ xuất hiện tại tổ hợp này.