Cái tên đồng hồ patek philippe super fake gợi nhắc cho những ai trót đem lòng mến thương các cỗ máy gìn giữ thời gian khái niệm về sự chính xác, tinh tế đến bắt buộc của những kiệt tác cơ khí. Tồn tại và xây dựng trong gần 200 5, Patek Philippe Replica là nhãn hiệu của sự đẳng cấp. các gì mà Patek Philippe Siêu Cấp đem đến ko tùy thuộc vào số lượng đồng hồ sản xuất mỗi Năm, mà nó là chất lượng vượt trội, cấu tạo lịch lãm và đẳng cấp tách biệt mà chỉ có “Ông hoàng của đồng hồ đẳng cấp thế giới” này mới hoàn toàn có thể tạo thành.Và Một trong các bộ sưu tập đã mang lại đạt được lẫy lừng của Patek Philippe Rep 1:1 mà chúng ta phải nhắc đến là Grand Natulius. Trong bài review hôm nay, chúng tôi sẽ cùng nhau khám phá về 1 trong những cấu tạo vượt trội nhất của bộ sưu tập này, thương hiệu Patek Phipippe Like Auth Grand Complications 5159G.

bộ sưu tập thương hiệu Patek Phipippe Siêu Cấp Grand Complications phức hợp các cấu tạo đồng hồ đeo tay cao siêu của dòng horological - các chiếc Automatic Watches học cấu tạo ngoại hình đẹp mắt, kèm theo đó sở hữu cỗ máy vận hành kỹ thuật cao và được bày biện các chi tiết máy 1 cách tỉ mỉ.

đặc thù nổi trội nhất của dòng đồng hồ đeo tay Patek này là các tính năng phức tạp mà chúng sở hữu. Mỗi chiếc đồng hồ đều được chế tác cùng những tính năng khác biệt ngoài thời gian giờ phút căn bản như lịch thường niên, chu kì mặt trăng, đánh chuông điểm giờ,...

Qua thời gian, collection Grand Natulius của thương hiệu Patek Phipippe Super Fake không chỉ dừng lại ở việc cung cấp những cỗ máy thời gian đa tính năng cao cấp, có khả năng ứng dụng cao mà còn trở thành 1 biểu tượng của Patek Philippe Replica tỉ lệ 1:1.

thương hiệu Patek Phipippe Super Fake luôn đem lại những vượt trội trước tiên về sự thanh lịch và tinh tế. Và Patek Philippe Siêu Cấp Grand Natulius 5159G-001cũng ko là ngoại lệ. Với dáng vẻ cổ điển cổ điển, chiếc đồng hồ ấn tượng cùng sự lịch lãm, sang trọng trong từng chi tiết cùng sức mạnh bền bỉ tới từ bộ máy vận hành.

thương hiệu Patek Phipippe Replica tỉ lệ 1:1 Grand Complications 5159G được thiết kế cùng mặt đồng hồ tròn 38mm, dày 12mm, kết nối với bộ dây đeo tay da tinh xảo bởi 2 chiếc càng nối dây chắc chắn và hoàn thiện bởi bộ khóa khôn ngoan với biểu tượng thương hiệu Patek Phipippe Fake tỉ lệ 1:1 đẹp mắt. Hai chất liệu làm nên nhan sắc hoàn mỹ cho tổng thể cấu tạo lần này là vàng hồng 18K và da cá sấu tự nhiên đặc thù.

Che chở trọn cho toàn bộ bộ máy và mặt dial đồng hồ hublot siêu cấp là vành belzel trơn, cùng núm lấy giờ củ hành đặt cạnh mặt dial tương đương vị trí 3h. Bộ vành belzel và núm vặn giờ gắn kết cùng 2 mặt kính khoáng Sapphire ở cả mặt trước và sau mặt số đồng hồ đeo tay hỗ trợ không thấm nước tối đa, cùng lúc tránh các tác động xấu từ cảnh quan bên ngoài đến tổng thể bộ máy.

đặc trưng được đánh giá cao hàng đầu của cấu tạo thương hiệu Patek Phipippe Fake tỉ lệ 1:1 Grand Complications 5159G lần này là phần nắp lưng hoàn toàn có thể lật mở. chi tiết này gợi nhắc cho chúng ta nhớ tới những chiếc đồng hồ đeo tay quả quýt đã hiện diện từ lâu, nay được cải thiện, đặt trong Version Patek Philippe Fake xịn mới khiến cho nó trở nên độc nhất hơn bao giờ hết. Mặt trong của nắp lưng chạm khắc chi tiết về tin tức góc cạnh của mặt hàng.

điểm mạnh thứ 2 của thương hiệu Patek Phipippe Fake xịn Grand Natulius 5159G là thiết kế mặt đồng hồ được đánh giá là rất là khôn ngoan và sáng tạo. Là Một chiếc đồng hồ tích hợp các chức năng phức tạp, từng tính năng thể hiện mạch lạc trên mặt dial.Lịch báo ngày được các nhà chế tác lựa chọn thiết kế theo hình vòng cung ngay vị trí chính giữa trung tâm mặt dial đồng hồ, báo hiệu bằng 1 chiếc kim đồng hồ được làm dấu mũi tên đỏ trên đỉnh. Lần lượt tại góc 12h là 1 cửa sổ hiện thị Năm nhuận ghi dấu bằng chữ số La Mã, góc 3h là cửa sổ báo tháng, nơi 6h là chu kì mặt trăng và còn lại tại điểm 9h là ô báo thứ.

toàn bộ các góc cạnh trên mặt dial đồng hồ rolex replica đều sử dụng màu đen, tạo độ tương phản trên nền mặt đồng hồ trắng, giúp người dùng đơn giản đọc giờ trên mặt dial. Bộ kim đồng hồ ngoại hình cách điệu, dù là thiết kế đồng hồ 4 kim nhưng cũng không gây nhiều vô vàn rắc rối.

không chỉ dừng lại ở mẫu mã đẹp, chiếc đồng hồ đeo tay còn sở hữu Một cỗ máy vận hành thuộc hạng “khủng”. Là cỗ máy auto được chế tác in-house với 361 góc cạnh máy, 30 chân kính, Caliber 324 S QR sở hữu những cải tiến cải thiện như hệ thống thăng bằng Gyromax, lò xo thăng bằng Spiromax,...

Điển hình cho mẫu horological, cỗ máy Caliber 324 QS R được hoàn thiện rất là đẹp mắt với đường vân dọc Côtes de Genève và rotor bằng vàng siêu đắt đỏ. Patek Philippe Fake tỉ lệ 1:1 Grand Natulius 5159G có khả năng vận hành liên tục trong trung bình 45 giờ nếu được lên đầy cót, sở hữu tần số dục dịch 28800vph.

đồng hồ đeo tay Patek Philippe Rep 1:1 Grand Natulius 5159G-001Thiết kế thương hiệu Patek Phipippe Rep 1:1 Grand Natulius 5159G với Một dáng vẻ dễ dàng nhưng hoàn toàn mới lạ mang đến sự sang trọng sang trọng cho người sử dụng. ko chỉ là 1 thiết kế đồng hồ đeo tay hay trang thiết bị sang trọng, chúng còn là sự tôn vinh mà thương hiệu Patek Phipippe Fake cao cấp có nhu cầu dành riêng những vị bạn đáng mến.