Trang chủ Man Utd cho biết họ đã hoàn tất việc kiểm tra y tế và hoàn tất thủ tục lao động cho Amad Diallo. Tiền đạo 19 tuổi này gia nhập sân Old Trafford từ Atalanta với mức chuyển nhượng 21 triệu bảng.

Xem thêm: Kèo chấp 3/4, Kèo chấp 0.75 là gì? Kinh nghiệm đánh kèo chấp nửa một

Amad Diallo sẽ có mặt ở thành Manchester sớm nhất có thể và "Quỷ đỏ" kỳ vọng cầu thủ này sẽ mang đến nét mới cho hàng công Man Utd trong giai đoạn nửa cuối mùa giải.

Amad Diallo hứa hẹn sẽ mang đến nét mới trên hàng công Man Utd
Cầu thủ người Bờ Biển Ngà chia sẻ sau khi gia nhập Man Utd: "Sau khoảng thời gian dài chờ đợi từ mùa hè, cuối cùng giấc mơ cũng thành sự thật khi tôi chuyển đến Man Utd. Tôi có tham vọng và muốn đạt được nhiều thứ.
Khi nói chuyện với HLV, tôi biết mình đã đến một CLB hoàn hảo. Tôi đã có thời gian để chuẩn bị cho việc chuyển giao này, cả thể chất lần tinh thần. Tôi đã làm việc rất chăm chỉ để sẵn sàng đặt chân đến đây".
Trong khi đó, HLV Ole Gunnar Solskjaer đánh giá cao sự có mặt của Amad Diallo: "Chúng tôi đã theo dõi Diallo trong nhiều năm. Tôi tin cậu ấy là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất của bóng đá.
Man Utd có lịch sử phát triển cầu thủ trẻ đáng tự hào. Diallo có đủ điều kiện để phát huy tốt nhất những tiềm năng của mình tại đây. Diallo sẽ mất nhiều thời gian để hòa nhập.

HLV Ole Gunnar Solskjaer đặt khá nhiều kỳ vọng vào Amad Diallo
Tuy nhiên tốc độ, tầm nhìn và khả năng rê bóng tuyệt vời sẽ giúp cậu ấy chuyển đổi môi trường một cách nhanh chóng. Diallo là viên ngọc thô, hội tụ đủ yếu tố để trở thành cầu thủ quan trọng của Man Utd trong những năm tới".
Man Utd đã chiêu mộ thành công Amad Diallo từ mùa hè 2020 nhưng cho Atalanta mượn cầu thủ này. Đại diện Italia muốn mượn Amad Diallo đến hết mùa bóng, nhưng Man Utd không đồng ý và dự kiến cầu thủ Bờ Biển Ngà sẽ ra mắt sân Old Trafford vào giữa tháng 1/2021.
Thùy Anh