Đến với [replacer_a] các anh sẽ được tận hưởng đủ mọi cung bậc cảm xúc nhờ tính năng rung 12 tần số. Với những cấp độ rung ban đầu sẽ là những trải nghiệm cậu nhỏ được liếm mút nhẹ nhõm, vuốt ve toàn thân, mơn trớn quy đầu giống như cô nàng người tình hư, khiến các anh khôn xiết thú. Càng cấp độ rung cao hơn kích thích càng nhanh, mạnh, miên man hơn, đây cũng là then chốt thử thách độ dẻo dai của cậu nhỏ, dùng được cấp độ rung càng cao thì khả năng kéo dài cuộc yêu với bạn thực tình sự của chàng sẽ càng dài. Sau một thời kì tập luyện đều đặn với Âm Đạo Giả Hít Tường CRAZY DELIA ULTRA bảo đảm nàng sẽ phải mắt chữ o, miệng chữ a bởi khả năng làm chủ cuộc chơi và phong độ của chàng.

Âm Đạo Giả Hít Tường CRAZY DELIA ULTRA CRAZY DELIA ULTRA Rung 12 Tần Số, Kêu Rên Chân Thật Cực Thích, là tình nhân bí ẩn giúp các quý ông giải tỏa thèm muốn tình dục khi thiếu vắng bạn tình. dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho màn dạo đầu với những anh chàng còn đang thiếu kinh nghiệm, loay hoay trong những lần đầu mưa mây. Ngoài ra CRAZY DELIA ULTRA còn đóng vai trò như một chiếc máy tập giúp cậu nhỏ khỏe mạnh, dai sức hơn, kéo dài thời kì quan hệ, khẳng định bản lĩnh nam nhi trong mỗi cuộc yêu. Với 12 tần số rung cực đỉnh cộng thêm âm thanh kêu rên kích thích đảm bảo sẽ khiến các anh phải chết mê chết mệt em Âm Đạo Giả này.

- Đối tượng sử dụng: âm vật giả giá rẻ dùng cho nam giới thủ dâm, giải tỏa nhu cầu sinh lý, dụng cụ hỗ trợ màn dạo đầu cho các cặp đôi
- Xuất xứ: Mỹ
- Nhập khẩu: Hồng Kông
- Tính năng: rung 12 tần số, có kêu rên, có đế gắn tường
- Màu sắc: đỏ đen phối hợp
- Kích Thước Sản Phẩm: 10 x 28,3cm