Mông giả bán thân có lớn Siêu Nóng Bỏng chàng sẽ không còn phải tốn nhiều công sức mà vẫn có những đêm ái ân nóng bỏng, ngọt ngào. Việc của chàng là tìm một không gian đủ kín đáo để làm chuyện đó, thế là xong. Mọi việc còn lại em Búp Bê dục tình Bán Thân - Mông Giả sẽ lo hết.Bởi em nó đã được trang bị cả một động cơ rung nhiều cấp độ, lại còn cả ngoáy đảo chiều mang đến sự kích thích đến từng điểm nhỏ nhất, mẫn cảm nhất trên thân dương vật, cho cậu nhỏ trải nghiệm những xúc cảm hết sức mới mẻ. Đó là mơn trớn, liếm giống như cái miệng nhỏ xinh của nàng đang mút mát, vuốt ve, trờn vờn với cu cậu. Đó là những làn sóng rung nhanh, mạnh, gấp gáp trong đoạn nước rút để đưa chàng về đích trong cơn khoái cảm tột đỉnh

Mông giả cao cấp thật sự xứng đáng để các anh chọn lọc làm người chăm sóc sinh hoạt phòng the hằng đêm, nhờ khả năng tỏa nhiệt làm ấm như người thật, nó đã thực thụ mang đến sự ấm áp, chân thật cho người dùng, xua tan cảm giác đơn chiếc, mang đến những đêm ái ân nồng thắm, cháy bỏng. Nó không hề giống như những sản phẩm âm đạo giả khác, chỉ đơn thuần, lạnh lẽo, không hơn không kém một món đồ chơi.

Sản phẩm mông giả cỡ lớn được làm từ silicone cao cấp, cực mềm mịn, êm ái và an toàn cho cậu nhỏ. Tuy nhiều tính năng cao cấp là thế nhưng Búp Bê Tình Dục Bán Thân - Mông Giả Với Hình Âm Đạo Siêu Nóng Bỏng lại có giá cực mềm, hạp với nhiều đối tượng khách hàng. Sản phẩm siêu bền, không thấm nước 100% nên dễ dàng vệ sinh. sử dụng nguồn là 4 pin AA rất dễ thay thế. Phần điều khiển cầm tay có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, ngay cả những người lần đầu xúc tiếp cũng có thể sử dụng mà không cần chỉ dẫn.