Tottenham sống nhờ hơi thở của Harry Kane. Tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải, chân sút người Anh đã ghi 12 bàn, kiến tạo 11 lần, chiếm đến 68% tổng số bàn thắng mà Spurs ghi được. Và, phải có Harry Kane thì Son Heung-min mới bùng nổ.

Xem thêm: Link vao 388BET

Sự phụ thuộc vào Son-Kane đang khiến Tottenham phải trả giá khi một trong hai ngôi sao này vắng mặt. Kể từ khi Kane chấn thương ở vòng 20, đó, hàng công của Gà Trống chưa ghi thêm được bàn thắng nào.
Trong 3 trận gần nhất, đoàn quân HLV Jose Mourinho thua cả 3, bao gồm 2 thất bại trên sân nhà, điều chưa từng xảy ra trước đây với Mourinho.
Thử thách ở vòng 23 của Spurs là West Brom. Xét tương quan lực lượng, Tottenham ở thế "cửa trên", vấn đề là các học trò của Mourinho có thể chơi đúng sức hay không.

Được tường thuật lại qua lời kể bởi những người đã dành nhiều thời gian cho anh ở Merseyside, một nhận thức rất khác về Suarez được định hình.

Những người gần gũi Suarez tại Anfield hiểu về bản chất, Suarez không hẳn là một kẻ cục cằn, hay gây rối như những hành động bột phát trên sân cỏ. Bóng đá đã tôi luyện tính cách của tiền đạo này, bởi từ bé, Suarez phải "chiến đấu" với những đứa trẻ lớn tuổi hơn trên đường phố Montevideo. "Suarez lớn lên trong một môi trường khó khăn, và điều này đến với anh ấy ở nhiều giai đoạn khác nhau", một nguồn tin cho biết. "Ngoài sân cỏ, Suarez là người bình thường, nhưng vào sân, anh ấy có thể trở thành một con quỷ dữ".