Chả cá từ lâu đã được biết đến là một loại món ăn được nhiều người yêu thích. Đồng thời, bạn có thể chế biến ra rất nhiều món ăn khác cực kỳ ngon, bổ dưỡng và mới lạ. Bạn có thể tìm mua chả cá ở rất nhiều nơi khác nhau. Xong chả cá từ Nha Trang vẫn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của thực khách tứ phương. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu với bạn về một trong những thương hiệu chả cả có tiếng trên thị trường Nha Trang cũng như ở Việt Nam, đó chính là chả cả Ngọc Tân.

>>> Xem thêm : http://bit.ly/38UfWP11 - Lý do nên mua hải sản khô Ngọc Tân

Một trong những điều khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ đó chính là chả cá của Ngọc Tân được chế biến hoàn toàn thủ công. Qua tay những người thợ dày dặn kinh nghiệm, từng mẻ cá tươi ngon được chế biến tài tình, tạo nên những miến chả chất lượng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Cá Nhồng, cá Thu được biết đến là những loại cá có nhiều chất dinh dưỡng. Trong 100g thực phẩm có thể chứa tới 19g chất dinh dưỡng đa lượng, bao gồm 9 loại axit amin thiết yếu. Bên cạnh đó chúng còn là nguồn cung cấp vitamin B12 (tốt cho tim mạch), riboflavin, magiê, phốt pho, folate và selen, sắt,.. Chính vì thế mà đây là nguồn nguyên liệu thường được Ngọc Tân sử dụng trong việc chế biến chả cá. Và tất nhiên nó sẽ giúp sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao hơn về giá trị dinh dưỡng.

Thủy sản Nha Trang luôn được thực khách bốn phương dành nhiều lời khen ngợi. Chính vì thế một trong những yêu cầu mà khách hàng yêu cầu đối với các sản phẩm ở đây đó là có nguồn gốc Nha Trang 100%. Chúng sẽ đảm bảo về hàm lượng dinh dưỡng và độ tươi ngon có bên trong sản phẩm này.

Hiện nay chả cá Ngọc Tân nhận được nhiều sự chú ý vì đáp ứng những nhu cầu cơ bản từ thị trường như hương vị, chất lượng và tất nhiên là cả giá cả. Bất kể là bạn mua để ăn hay dùng là quà đều rất thích hợp.

>>> Xem thêm : Món ngon từ chả cá - các thành phần nguyên liệu có trong hải sản khô Ngọc Tân