Các đối thủ của Crosstown là Pretoria Callies và JDR Stars sẽ gặp nhau trong trận đấu thuộc vòng 16 Cúp Nedbank tại Sân vận động Lucas Moripe ở Atteridgeville vào chiều Chủ nhật.

Bắt đầu lúc 3 giờ chiều CAT (SA, GMT + 2).

Cả hai đội đều có phong độ cao tại GladAfrica Championship và hiện đang chiếm một vị trí trong top năm.

Callies, người mới chỉ được thăng hạng lên giải hạng hai Nam Phi mùa trước, chỉ thua một lần trong tám trận đấu gần đây nhất và đánh bại Royal AM 1-0 ở vòng 32 đội.

Các ngôi sao có trụ sở tại Soshanguve cũng đã đánh bại một câu lạc bộ GladAfrica Championship, đánh bại Đại học Pretoria 2-1 và bất bại trong năm trận đấu trước cuộc chạm trán loại trực tiếp vào Chủ nhật.

Theo 73one, Hammer Boys được huấn luyện bởi chủ sở hữu Nditsheni Masisi, một luật sư về thương mại, trong khi Callies được quản lý bởi cựu chuyên gia Sammy Troughton, người đã làm quen với bóng đá từ lâu ở thủ đô của đất nước.

Các ngôi sao đã giành chiến thắng toàn diện với tỷ số 2-0 trước người La Mã khi hai đội gặp nhau ở giải đấu vào đầu tháng trước, khi các bàn thắng trong hiệp một của Vusimuzi Mncube và Temptation Chiwunga đã giải quyết vấn đề.

NGƯỜI CHƠI ĐỂ XEM: PRETORIA CALLIES

Thabiso Nkoana: Một cái tên quen thuộc với những ai ủng hộ SuperSport United và Cape Town Spurs (trước đây là Ajax Cape Town), Nkoana đã vận động ở giải hạng hai trong vài mùa giải vừa qua. Sự chăm chỉ chạy về phía trước sẽ để lại mọi thứ trên sân cỏ.

Itumeleng Lesu: Sự lựa chọn ưu tiên của Callies trong mùa giải này đã giữ sạch lưới sáu trận và đóng một vai trò không thể thiếu trong một hàng thủ đã để thủng lưới ở GladAfrica Championship với tỷ lệ thấp 10 bàn sau 14 trận mùa này.

NGƯỜI CHƠI ĐỂ XEM: JDR STARS

Temptation Chiwunga: Với sáu bàn thắng cho các Ngôi sao ở giải đấu mùa này, tiền đạo người Zimbabwe chỉ đứng sau Moeketsi Sekola trong cuộc đua giành chiếc giày vàng. Đã ghi bàn vào lưới Callies mùa này, anh ấy hy vọng sẽ có được bàn thắng thứ hai trước đối thủ Pretoria của họ.

Bafana Kali: Tiền vệ năng động tự hào với kinh nghiệm và với ba bàn thắng ghi được tên anh ấy ở giải đấu mùa này, anh ấy đã thể hiện một con mắt quan tâm đến mục tiêu và sẽ đóng một vai trò quan trọng ở giữa sân trong những gì sẽ là một quyết liệt trận đấu cạnh tranh.