TNR Amaluna khi là dự án mới mẻ do bộ phận TNR Holdings Việt Nam cai quản đầu tư cũng như đi lên. dự án này tọa lạc ngay trước mặt con đường Võ Nguyên gần kề, phường 7, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. mặt đường Võ Nguyên gần kề là một con đường huyết mạch của tỉnh, nói cách khác dự án công trình TNR đang sở hữu một vị trí vàng cực kỳ tiềm lực, về sau giá trị BĐS tại đây sẽ còn không nghỉ cao theo thời gian.dự án TNR Amaluna đc đầu tư thiết kế ngay ở phần mặt tiền đường Võ Nguyên gần cạnh giao với Nguyễn Đáng trực thuộc phường 7, TP. Trà Vinh. Đây nói theo cách khác là 1 trong những tuyến đường quan trọng vào khu vực với lộ giới 40m và cơ sở giao thông ăn khớp, thuận lợi đến việc di dời cũng như tham gia với tương đối nhiều chốn lân cận.

không riêng sở hữu địa điểm độc đắc gần nội khu thành phố Trà Vinh, dự án TNR Amaluna còn hiện nay hữu hơn 50+ tiện ích đạt chuẩn 5 sao cùng với chính là nhiều phục vụ hoàn thiện, đáp ứng đảm bảo trọn vẹn thị hiếu cuộc sống đến người dân.

ngoài ra lợi ích trung tâm hiện tại hữu phía bên trong , khu đô thị TNR Amaluna Trà Vinh còn được hưởng thêm nhiều ích lợi nước ngoài trung tâm khác giống như : giáp tập hợp khu trường học đạt chuẩn quốc tế, khám đa khoa đa khoa các cấp, khu dã ngoại công viên – trung tâm cao điểm trà vinh, trung tâm thương mại và nhiều siêu thị rộng lớn vào khu vực đồng thời đó là rất nhiều gọn ích/dịch vụ lân cận khác.

hầu hết các dịch vụ của dự án Amaluna đều được thiết kế hiện đại với cảm hứng chủ đạo là “ xanh “. với tập hợp cây cối được thiết kế theo phong cách bao phủ dự án sẽ đóng góp phần nên nên không gian sống xanh – hòa quyện cùng với cuộc sống, đây là một nhân tố nhằm cho các căn nhà phố – căn biệt thự Amaluna trở thành hoàn hảo cũng như sức hút người mua hơn.

với thiết kế văn minh cùng không gian sống xanh được tạo ra với rất nhiều cây xanh trung tâm đã giúp cho các căn nhà phố Amaluna trở thành đẹp rộng. đặc biệt về đêm khi các ánh đèn nổi lên bạn cũng có thể hình dung đây không hề khi là những ngôi nhà phố thông thường nữa mà chúng cứ như những tòa thành tháp lung linh. có thể nói rằng Amaluna xứng đáng là khu vực để ta Trải Nghiệm thiên nhiên hoàn chỉnh lân cận người thân.công ty chúng tôi liên tục cập nhật nhiều thương hiệu đẹp nhất tiến độ dự án TNR AMALUNA. nhằm người tiêu dùng luôn yên tâm khi lựa chọn dự án nơi đây. Đây chính là số thương hiệu thực tế tiến độ quy hoạch :

cùng với kinh nghiệm làm việc vào thực hiện dự án, TNR Holdings Vietnam - nhà đầu tư dự án công trình TNR Amaluna hứa hẹn mang đến một đô thị kiểu mẫu bậc nhất khu vực.

tập hợp công viên cảnh quan, cây xanh được đầu tư quy hoạch và xây dựng nhất quán

đến nay, những hạng mục xây lắp từ cơ sở, giao thông mang đến những mảng xanh khu vui chơi công viên đều đc hối hả thực hiện và bước trong những giai đoạn cuối cùng, dãy Nhà Đất Thương mại dịch vụ trước mặt đường huyết mạch Võ Nguyên ngay cạnh cũng sẽ xây lắp ăn nhập mang đến tầng 2, điều này càng chắc chắn rõ rệt rộng về góc nhìn, thương hiệu tuổi của công ty dự án TNR Holdings Vietnam.