1. Máy lạnh Multi 1 đầu nóng và nhiều đầu lạnh

Máy lạnh Multi là sự cải tiến của điều hòa truyền thống, là sự kết hợp giữa điều hòa trọng tâm và điều hòa treo tường.

Maydieuhoa >>> lắp máy lạnh âm trần


Do đó, việc lắp đặt điều hòa Multi sẽ giúp người dùng hà tằn hà tiện không gian lắp đặt và giúp tập trung vào khả năng làm mát phòng ưu tiên sử dụng hệ số làm lạnh không song song.

Do đó, máy lạnh nhiều dòng bao gồm một dàn nóng, có nhiệm vụ làm lạnh nhiều dàn lạnh cùng lúc. Tuy nhiên, dàn nóng của điều hòa Multi chỉ có thể làm lạnh cho 2-5 dàn lạnh, không giống như dàn nóng của điều hòa trọng tâm.

2. Cơ chế hoạt động của Máy lạnh Multi

trừ thiết kế kết nối một dàn nóng với nhiều dàn lạnh, cơ chế hoạt động của điều hòa Multi rất giống với điều hòa treo tường điển hình:

Dàn nóng cung cấp gas hóa lỏng cho dàn lạnh, gas hóa lỏng bay hơi và thu nhiệt từ không khí đi qua dàn lạnh, không khí mất nhiệt từ đó hạ nhiệt độ xuống làm mát phòng.

3. Ưu điểm của Máy lạnh Multi

Có thể thấy rõ từ cấu tạo và nguyên lý làm việc của dòng điều hòa Multi mà dòng điều hòa này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với dòng điều hòa treo tường 1 dàn lạnh và 1 dàn nóng thường ngày. Tuy nhiên, người dùng cần phân tách rõ ưu nhược điểm của chúng để đưa ra lựa chọn hiệp:


Maylanh >>> https://maylanhgiasi.com/may-lanh-2hp-inverter


kiệm ước không gian và bảo đảm hình thức đẹp

Đối với những căn hộ chung cư, diện tích căn hộ nhỏ thường chật hẹp, việc lắp đặt điều hòa thường chiếm nhiều diện tích. bởi thế, lắp đặt điều hòa Multi cho căn hộ, chung cư nhỏ vừa giúp người dùng hà tằn hà tiện diện tích vừa tăng tính thẩm mỹ.

tần tiện năng lượng và nâng cao hiệu quả làm mát

Hầu hết các máy lạnh Multi sẽ hoạt động với hệ số làm lạnh không đồng đều, tức là tổng công suất lạnh sẽ lớn hơn công suất của dàn nóng.

Ban ngày các thành viên quây quần ở phòng khách, dàn nóng chạy ra làm mát phòng khách. Ban đêm, dàn lạnh phòng khách không hoạt động, máy hội tụ công suất làm lạnh cho phòng ngủ. Do đó, điều hòa Multi tần tiện được cả chi phí và năng lượng.

Hoạt động độc lập

dù rằng cùng chạy trên dàn nóng nhưng dàn lạnh luôn chạy biệt lập. Do đó, người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ mà không ảnh hưởng đến các máy lạnh khác trong nhà.

hà tiện phí tổn lắp đặt và bảo trì

Không cần lắp riêng một dàn nóng cho từng máy lạnh, máy lạnh Multi chỉ cần lắp một dàn nóng. Do đó, bạn sẽ kiệm ước được chi phí vật tư lắp đặt như ống đồng, dây điện.

Ngoài ra, dùng dàn nóng còn giúp bạn tần tiện được uổng bảo dưỡng, tu chỉnh.

Tính linh hoạt cao

Máy lạnh Multi có thể được lắp đặt ở một vị trí linh hoạt và có thể kết nối với nhiều loại dàn lạnh. Dàn lạnh có thể là máy lạnh âm trần, treo tường hoặc máy lạnh âm trần nối ống gió.

ban sơ, bạn muốn lắp điều hòa Multi với dàn lạnh treo tường, nhưng sau này, bạn vẫn có thể đổi thay sang thiết kế khác như âm trần hộp, âm trần, âm trần nối ống ... mà không cần thay thế dàn nóng bên ngoài. .

3 Nhược điểm của máy điều hòa không khí đa chức năng

mặc dầu máy điều hòa không khí đa chức năng có nhiều ưu điểm nhưng cũng có những nhược điểm sau:

phí tổn đầu tư ban sơ khá cao

So với các loại điều hòa truyền thống, giá của các loại điều hòa multi thường chênh lệch rất nhiều, chỉ tính riêng bộ phận nhiệt đã lên tới khoảng 30 triệu đồng. Điều quan yếu nhất là không phải gia đình nào cũng cần lắp điều hòa cho vớ các phòng trong nhà.

Vì vậy, đầu tư vào máy điều hòa không khí đa chức năng có thể là một chọn lọc rất khó khăn cho bạn.

Nhược điểm trong bảo trì

Về cấu tạo của điều hòa Multi, do nhiều dàn lạnh chỉ sử dụng một dàn nóng nên nếu trong quá trình dùng xảy ra sự cố với dàn nóng thì nhất thời phải tắt dàn lạnh trong phòng.

Điều trái lại cũng đúng, nếu dàn lạnh ở phòng nào bị hư thì trong quá trình bảo dưỡng sẽ buộc phải tạm dừng hoạt động của thảy các phòng.

Maylanhgiasi >>> May lanh LG gia si

MÁY giá lạnh SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77