kệ sắt v lỗ mâm tôn tại Lào Cai là sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu hiện đại, được làm bằng thép v lỗ kết hợp với hệ thống mâm kệ. Toàn bộ kệ được bao phủ bên ngoài là lớp sơn tĩnh điện có độ bền đẹp giúp các kệ sắt luôn đứng vững chãi.
Kệ sắt v lỗ là giải pháp an toàn trong việc chứa đựng, trưng bày hàng hóa, được sử dụng trong rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, hộ gia đình hiện nay.
Đặc điểm cấu tạo kệ sắt v lỗ Lào Cai
- Chân sắt V lỗ: Là thành phần cấu thành nên chiều cao của giá sắt, số thanh thì tùy theo kích thước người dùng muốn, tuy nhiên khi mua phải chú ý tùy vào trọng tải hàng hóa muốn đựng mà chọn loại sắt sao cho phù hợp.
- Thanh gia cố mỗi tầng: Cũng được làm từ sắt V lỗ, có tác dụng nối hai chân kệ với nhau, tăng độ chắc chắn và tính chịu lực cho kệ.
- Bass kê góc: Hay còn gọi là eke góc, là bộ phận có tính kết nối chân sắt với thanh gia cố.- Ốc vít: Là bộ phận đi liền với bass kê góc để gắn cố định thanh gia cố mỗi tầng với chân sắt V lỗ.
- Mâm kệ: Chính là phần mặt mâm sắt v lỗ, nơi để hàng hóa. Chất liệu có thể là tole, tấm ván gỗ hoặc kính cường lực,…
- Đế cao su: Là phần dưới cùng của chiếc kệ, có tác dụng chống trơn trượt cho kệ.
Thông thường các loại kệ này được thiết kế có khả năng chịu được trọng tải lớn, với nhiều tầng xếp chồng lên nhau giúp tiết kiệm không gian lưu trữ.
Đây cũng được xem là một trong số những loại kệ kho hàng tại Lào Caiphổ biến nhất hiện nay.
Linh hoạt trong việc di chuyển, khả năng lưu trữ thay đổi không gian lưu trữ trên mâm tầng mang lại thuận lợi cho người sử dụng. Đây là sản phẩm này chính sự lựa chọn đầu đầu mang tính hiệu quả cao cho việc lưu trữ và bảo quản hàng hóa.
Ứng dụng nổi bật kệ sắt v lỗ tại Lào Cai
Ngoài việc lưu trữ hàng hóa kệ còn được sử dụng như kệ trưng bày hàng hóa ở một số cửa hàng có sản phẩm kích thước, tải trọng lớn. Khi đó các mẫu Kệ sắt v lỗ lót ván trưng bày thông thường không có đủ khả năng lưu trữ thì kệ v lỗ là lựa chọn thích hợp nhất.
Trung Thành sản xuất kệ sắt v lỗ tại Lào Cai hàng đầu trên thị trường
Trung Thành hiện là một trong số ít đơn vị có khả năng tự sản xuất Kệ sắt v lỗ lót ván giá rẻ hoàn thiện. Kệ Trung Thành .Kệ có khả năng sử dụng liên tục từ 10- 15 năm mà không bị xuống cấp, hư hỏng trong quá trình sử dụng.
Toàn bộ các mẫu giá kệ v lỗ tại Lào Cai Trung Thành cung cấp đều được bảo hành 12 tháng. Khách hàng có nhu cầu mua kệ sắt đa năng, kệ để hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0904146644 để nhận báo giá chi tiết. Trung Thành hân hạnh được phục vụ quý khách.
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - : http://cokhitrungthanh.com/
Email: Samnguyen.kd@gmail.com :