[replacer_a]
Mỹ phẩm Nhật Bản và Hàn Quốc đang rất được đam mê tại Việt Nam chẳng những giá tiền rẻ mà chất lượng lại khôn cùng rẻ so sở hữu các sản phẩm của đa dạng nước khác. Có sự tương đồng về khí hậu và làn da, những sản phẩm của Newway đang được hầu hết chị em ham mê vì sự nức tiếng của từng dòng sản phẩm, đặc biệt nhất bởi các thành phần được chiết xuất trong khoảng bất chợt và an toàn sở hữu làn da của các chị em nữ giới Việt Nam.

Newway đang là đơn vị đi đầu trong việc tiên phong đưa những sản phẩm mỹ phẩm, trông nom da uy tín, chất lượng trong khoảng Hàn Quốc và Nhật Bản đến tay người sử dụng tại thị trường Việt Nam.
ngày nay, đơn vị hóa dược mỹ phẩm Newway là tổ chức phân phối độc quyền Mỹ phẩm của những thương hiệu to như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),... Chính hãng tại Việt Nam.
Để mở mang thị phần cũng như nhằm đem đến tay người tiêu dùng các sản phẩm chăm nom da tốt nhất. Hiện chúng tôi cần tuyển đại lý bán mỹ phẩm, sản phẩm coi sóc da chính hãng trong khoảng những thương hiệu lừng danh Hàn Quốc, Nhật Bản,...với nhiều nội dung ưu đãi, mức chiết khấu cao.
vì sao bạn nên chọn lọc khiến cho đại lý của Newway

một. Thương hiệu tốt
Newway là thương hiệu hóa dược mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu chức năng nghiên cứu, cung cấp và phân phối các sản phẩm dược mỹ phẩm.
tiêu chí mà Newway hướng đến là mang những sản phẩm thật, chi phí thật trong khoảng dịch vụ đến tay người sử dụng, góp phần giảm thiểu đất sống cho hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng trong lĩnh vực dược mỹ phẩm phân phối ra thị trường.
Newway thực hành những hoạt động thương mại, sản xuất, đại diện thương nghiệp, tìm bán, ký gửi hàng hóa trong ngành nghề dược mỹ phẩm và dược liệu trong nước và quốc tế.
các sản phẩm được cung ứng trên dây chuyền khép kín, nghiêm ngặt, hiện đại tại Hàn Quốc, Nhật Bản. Sản phẩm đạt được chứng thực của Cục điều hành dược - Bộ y tế trước khi tới tay quý khách.
hai. Chiết khấu, thưởng quyến rũ, mức giá rẻ
Ngoài việc được cung cấp mỹ phẩm, chăm sóc da trong khoảng nhãn hàng nức tiếng của Nhật Bản, Hàn Quốc,... Sở hữu toàn bộ giấy tờ nhập cảng, tem chống hàng kém chất lượng, phiếu ban bố sản phẩm. Đại lý của Newway còn thừa hưởng chính sách công bằng đối mang mọi thành viên.
với chính sách chiết khấu quyến rũ và tương trợ thanh toán sau một phương pháp cởi mở.
Chính sách thưởng hỗ trợ đại lý. Không những thế còn ưu đãi hàng tháng bằng mỹ phẩm, sản phẩm coi sóc da và Thưởng thêm doanh thu khi thanh toán.
phần đông những Đại lý đều phải bán với mức giá từ doanh nghiệp, do đó Anh/Chị sẽ chẳng hề lo âu về vấn đề cạnh tranh không lành mạnh từ những đại lý khác.
3. Doanh nghiệp hỗ trợ về marketing lăng xê
công ty dược mỹ phẩm Newway với lực lượng marketing giỏi. Đội ngũ hãy sẽ hỗ trợ các đại lý, nhà cung ứng tối đa về quảng bá, đảm bảo những sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm từ Newway tăng trưởng nhanh chóng hơn, tiếp cận được rộng rãi người dùng, tăng khả năng bán hàng và doanh thu.
đơn vị sẽ tương trợ những đại lý, nhà sản xuất của Newway về:
kiểu dáng bảng hiệu, catalogue, standee, banner...
Marketing trên Facebook, Google ads, Tiktok,...
Hình ảnh marketing hoặc Video marketing về các sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm.