Bạn đã từng được chàng massage nhẹ nhõm và "sướng rơn" theo từng ngón tay dọc sống lưng. Vậy tại sao không làm vậy với chàng? Hãy massage cho chàng dọc sống lưng, chậm dãi, nhẹ nhõm, để đôi bàn tay khéo léo# của bạn khơi dậy mọi ham. Từ sống lưng, hãy bạo dạn đưa bàn tay vòng qua bầu ngực, rồi lại từ từ xuống phần đùi non. Cơ thể của chàng sẽ "bừng" lên và kiên cố chàng sẽ không chịu được mà "vùng dậy" vì bạn.

Một nụ hôn ướt át luôn là điều khát khao của hai giới. Và thành ra nụ hôn luôn là điểm trước tiên gợi tình, gợi nhớ, gợi khao khát nhiều nhất khi bắt đầu cuộc yêu của hai người. Hãy "đổi thay" nụ hôn của bạn: Khi ướt át, lúc nũng nịu, khi chớp nhoáng kèm theo cái nháy mắt nghịch ngợm... bảo đảm chàng sẽ thú nhận.
ngoại giả bạn có thể dùng nụ hôn của mình tiến công các vùng khác trên thân chàng. Hãy dùng đầu lưỡi, hôn nhẹ lên vành tai chàng từ phía sau, hoặc gặm nhẹ vành tai chàng, bạn sẽ thấy ngay phản ứng bất thần từ chàng.

Vùng sau gáy của chàng cũng được coi là một vùng mẫn cảm. Rất nhiều đàn ông thích được âu yếm nơi này. Hãy từ từ đến với chàng từ phía sau, hôn nhẹ và đắm say vùng sau gáy. Ngay lúc đó, xiết chặt tay để ôm chàng mạnh hơn, đưa bàn tay của mình đến bầu ngực, đến cổ, đến khuôn mặt chàng. Cử chỉ đầy thương tình này luôn làm chàng hưng phấn. nữ giới thích được ôm và hôn từ phía sau thì đàn ông cũng vậy. Điều này mang lại cảm nhận thương trìu mến dành cho chàng. Một chút tinh tế, bạn cho chàng thấy chàng được yêu thế nào và chàng sẽ đáp lại bạn ra sao.

Bầu ngực đối với nữ giới là nơi đẹp nhất, kiêu hãnh nhất và trữ nhiều đầu dây thần kinh ngạy cảm. Thì với nam giới cũng vậy. Rất nhiều nam giới thích được nàng yêu theo cách mà chàng vẫn làm với nàng. Hãy từ từ và làm chàng sập bẫy bằng nụ hôn mơn trớn nên bầu ngực chàng. Nhớ lại xem chàng đã làm gì với đôi gò bồng đảo của bạn, hãy làm lại y chang với chàng. Chàng đã làm bạn hưng phấn như thế nào, hãy đáp trả chàng hao hao như vậy với một tình ái và sự mê say. Chàng sẽ không chẳng thể quên phút chốc ngọt ấy.