Vách ngăn vệ sinh Các loại vách ngăn vệ sinh hiện nay rất đa chủng loại, trong số đó phải kể đến vách ngăn vệ sinh MFC. Với giá thành tương đối hợp lý và chất lượng cũng không thua gì vách Compact hpl.

Thế nào là vach ngan ve sinh MFC?

MFC (Melamine Face Chipboard) là 1 loại gỗ công nghiệp được nghiên cứu và phát triển sản xuất theo dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn EU. Từ các hạt gỗ liên kết với keo công nghiệp và được ép dưới áp suất rất cao. Bề mặt tấm vách được phủ lớp Melamine nhẵn bóng chống trầy xước, chống nước.

Phân loại vách ngăn vệ sinh MFC.

Tấm MFC có 2 dạng:

Dạng thông thường: chúng ta có thể thấy chúng hàng ngày, từ các vật dụng nội thất trong nhà như bàn, ghế, tủ,… và cả trong văn phòng.

Dạng chịu ẩm dùng làm vách ngăn vệ sinh trong các nhà vệ sinh.

Sản phẩm vách ngăn vệ sinh MFC lõi xanh đang được sử dụng rộng rãi bởi giá thành sản phẩm thấp hơn so với tấm Compact HPL, nhưng tính thẩm mỹ vẫn rất cao và phù hợp với các nhà văn phòng, các khu vệ sinh công cộng, khách sạn.

Cấu trúc của vach ngan ve sinh MFC.

Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh Compact HPL.

· Chống trầy, chống tác động của hóa chất.

· Chống cháy, chống mối mọt.

· Chịu ẩm rất tốt.

· Dễ dàng vệ sinh.

· Dễ dàng tháo gỡ, lắp ráp .

· Độ bền cao, tính thẩm mỹ cao.

· Tiết kiệm chi phí, giá thành rẽ so với các sản phẩm vách ngăn cùng loại.

Tấm vách MFC được làm từ các nguyên liệu gỗ tự nhiên, chúng được chế biến tại những nhà máy gỗ rồi sau đó được đem đi ép với nhau theo thành phần cấu tạo nhiều lớp,lớp ngoài cùng của sản phẩm là Menaline mỏng. Cuối cùng thành tấm MFC có đặc điểm cứng, màu sắc, chịu ẩm tốt và chống được trầy xước.

Vâng! Nếu bạn có bận tâm Vách ngăn vệ sinh về vấn đề tài chính thì hãy lựa chọn loại vách ngăn vệ sinh MFC này, một lời khuyên dành cho bạn.