Nước hoa kích dục nữ Excite Macho Man được sản xuất tại Tây Ban Nha, là loại thuốc kích dục dạng nước hoa. Mỗi chai Excite Macho man có dung tích 10ml.

- Thành phần: Chứa Alpha Adrostenol, Pheromone-Based Frangrance

Nước hoa kích dục, thuốc kích dục nữ, thuốc kích dục phụ nữ, thuốc kích dục, Excite Macho Man

Tác dụng của nước hoa kích dục nữ Excite Macho Man :

Nước hoa kích dục Excite Macho Man có chứa [replacer_a] pheromone nhằm kích thích tình dục ở phái nữ. Pheromone được tò mò vừa qua và mau lẹ được mọi người tại Mỹ và trên toàn nhân loại biết đến về kĩ năng thu hút phụ nữ của chúng. nhân loại bao gồm từ con và từ người. dễ chơi là vì chúng ta vẫn đang mang trên mình một số đặc tính của động vật. Từ ngàn xưa động vật đã biết dùng mùi hương cơ thể của mình để thu hút bạn đời thì con người cũng dùng mùi hương để thu hút người khác giới. Hãy để mình quyến rũ hơn trong mắt nàng, trong tình cảm trai gái cũng như trong cuộc sống phổ biến và trong mua bán.
Nước hoa kích dục, thuốc kích dục nữ, thuốc kích dục phụ nữ, thuốc kích dục, Excite Macho Man

Khi phụ nữ hít phải thì các tế bào khứu giác trong mũi phát hiện kích thích tố và gửi tín hiệu đến não bộ tạo ra những phản ứng kích thích tình dục cao. Chúng được phát hiện vô thức mà không có người thanh nữ nào có thể biết về những gì đang dẫn đến sự hấp dẫn tình dục tăng thêm cho cô ấy. Pheromone khởi đầu sản sinh ở tuổi thiếu niên và dần dần mất tích khi cao tuổi hoặc do các tác nhân cuộc sống bên ngoài. Ngoài ra, mỗi người sản sinh ra mức độ khác nhau. Do đó, nước hoa kích dục pheromone có thể thay thế cho các pheromone tự nhiên. Điều khá thú vị nữa là pheromone rất khó phát hiện nếu chỉ tiêu dùng khứu giác.


dùng nước hoa kích dục nữ Excite Macho Man sẽ giúp bạn quyến rủ hơn

Được sử dụng trong suốt lịch sử vì nhiều lí do, nước hoa chứng tỏ mình là một mặt hàng có giá trị trong cả thời cổ đại và hiện đại. Nước hoa được coi là một mặt hàng xa xỉ hơn là một mặt hàng chính yếu. Tuy nhiên, mỗi năm nó lại thông thường hơn những mặt hàng khác. Lí do đằng là vì nước hoa ngày một nhận được sự ưa chuộng của người dùng.

Nước hoa kích dục, thuốc kích dục nữ, thuốc kích dục phụ nữ, thuốc kích dục, Excite Macho Man

trước tiên là dù rằng chúng ta thích ngửi mùi nước hoa, nhưng chúng ta lại không nhận ra sự liên quan của nước hoa lên não thiết yếu như thế nào. Mỗi một hương thơm, dù là tự nhiên hay tổng hợp, khi các phân tử mùi hương từ hương thơm này tỏa ra, mũi chúng ta sẽ ngửi được và cuối cùng “chạm” vào các mô khứu giác. Sự đặc biệt lớn nhất so với việc sử dụng [replacer_a] nữ dạng nước. Khi nước hoa xịt ra da, phần lớn các sợi lông mao (tóc) sẽ tiếp thu được mùi hương. Chúng truyền tín hiệu đến não, nhờ đó mà chúng ta cảm thu được hương thơm của nước hoa. kỹ năng ngửi mùi tức thời có tác động tích cực. Điều này rất cần thiết, như các nghiên cứu chỉ ra rằng những người không cảm nhận được mùi hương có cuộc sống ít hạnh phúc hơn những người cảm chiếm được mùi hương. Các nhà công nghệ đã chứng minh mùi hương gây ra cảm xúc và liên quan tới tâm trạng của con người.

Nước hoa kích dục Excite Macho Man được các nhà khoa học chiết xuất và tổng hợp các hợp chất pheromone lạ mắt pha trộn với các loại tinh dầu để sản xuất một mùi mà khi đàn bà hít phải có thể gợi lên các mong muốn xác thịt! Các quý khách của bán thuốc kích dục phản hồi lại rằng “Bạn sẽ thấy mình được các thiếu phụ tiếp cận thường xuyên hơn, phụ nữ có cái nhìn tuyệt vời và cảm thấy bạn cuốn hút hơn”. Điều đó giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong những lần chinh phục bạn khác giới.

Cách tiêu dùng nước hoa kích dục nữ Excite Macho Man

Theo các chuyên gia bạn nên xịt một lượng nhỏ nước hoa kích dục lên cổ hay cổ tay bạn, nơi tiện lợi để đàn bà dễ tiếp xúc với mùi nước hoa. Khi các bạn nữ ngồi gần bạn sẽ làm tăng thèm muốn tình dục cho phụ nữ, nóng người, đỏ mặt, tăng tiết dịch nhờn nơi âm đạo, hóc môn sinh dục nữ tăng, khó kiềm chế được bản thân, biểu thị hết bản chất tình dục vốn có của người thanh nữ, bạn sẽ thấy người bạn tình thật nóng bỏng khi ở trên giường cùng bạn, bạn sẽ tha hồ tận hưởng và mày mò những nơi kín của người bạn tình…