Máy làm tỏi đen gần đây đang trở nên một cơn sốt, việc với một chiếc máy làm tỏi đen gia đình đáp ứng những nhu cầu là điều khôn xiết cần thiết, đáp ứng nhu cầu làm tỏi đen và sử dụng tỏi đen thường xuyên, tăng giá trị về sức khỏe cho mọi người.

Theo những nghiên cứu và tài liệu từ các nhà khoa học đã chỉ ra rằng tỏi đen là một trong số rất ít thực phẩm có công dụng, tác dụng phòng chống ung thư. tính năng của tỏi đen khôn xiết thần kỳ có thể giảm sự lão hóa của cơ thể, giảm cholesterol, mỡ máu, mỡ gan. Có các chất rất bổ ích cho cơ thể trong việc ngăn ngừa chống lại ung thư, chứa các loại vitamin khác nhau giúp cơ thể tạo ra một cách tốt nhất, mạnh mẽ nhất.
Hiện nay, tổ chức chúng tôi chuyên cung cấp sắm sửa, bán buôn nhiều loại [replacer_a] chính hãng khác nhau. Với giá cả phải chăng và có lí nhất trên TT Hiện nay. Đến với chúng tôi bạn không cần phải lo hàng giả hàng giả.

Chúng tôi cam kết

- Máy làm tỏi đen chính hãng.
- an ninh hiệu quả, thuận tiện dùng.
- Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được đội nhân viên tham biện tìm hiểu rõ về máy tỏi đen để bạn có thể mua một chiếc máy thích hợp cho gia đình.
- Ship giao hàng toàn quốc nhanh chóng, tiện lợi.
- Độ bền của máy được đảm bảo, hình thức bảo hành cao.

Đặc điểm nổi bật của máy làm tỏi đen

- thời điểm lên men nhanh tự động trong 12 ngày ( 288 giờ).
- Với máy làm tỏi đen bạn không hề lo lắng khi nào tỏi lên men xong hay nhiệt độ và độ ẩm có bất biến không, vì mọi máy đã được lập trình tối ưu nhất cho việc tỏi lên men.
- Máy được lắp đặt hệ thống phân bố nhiệt độ 360° theo hình cầu, hoạt động theo chương trình được cài đặt sẵn. Đảm bảo tỏi lên men đều hết các hướng giúp tỏi lên men đạt chất lượng cao. Với lập trình setup hệ thống kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm phù hợp với việc lên men tỏi đen.
- Khay nhôm đựng tỏi có 2 ngăn với chất liệu chống rò rỉ, gia nhiệt đều tất cả các hướng của củ tỏi. vật phẩm không sơn, mạ, bền với nhiệt độ cao và không sinh ra hóa chất Trong quá trình lên men.
- Máy còn được setup đèn led giúp đếm ngược thời gian hoàn thành và hiển thị nhiệt độ bên trong máy. Trong thời gian lên men bị mất điện, đèn sẽ tự động tạm dừng và hoạt động quay về tiếp tục quá trình khi có điện.
- Lập trình tự động sấy khô tỏi đen sau khi được lên men, tiện cho việc sử dụng và bảo quản.
- an ninh khi mất điện, không hề liên quan chất lượng.
- Máy được cài đặt cách thức tiết kiệm điện năng lên đến 75%.
Chú ý:
- Không sử dụng [replacer_a] để chế biến, đun nấu thực phẩm khác.
- trong thời gian lên men tỏi đen không nên ngắt điện hay tùy tiện mở nắp nồi làm ảnh hưởng tới chất lượng của tỏi.
- những tình huống gây ảnh hưởng giai đoạn lên men tỏi đen.

• Trong quá trình tỏi lên men gặp sự cố mất điện quá 5 giờ.
• Chất lượng tỏi tươi đê lên men bị hỏng không đảm.
• Tỏi đen sau khi lên men xong nên để nơi râm mát hoặc dự trữ trong tủ lạnh.
• trong giai đoạn sử dụng không chạm vào cửa thoát hơi, tránh bị bỏng và không nên để các đồ vật khác che, phủ lên máy gây biến dạng, biến sắc hoặc phát sinh các tình huống gian nguy.