Hiện nay các cửa hàng từ nhỏ đến to, từ siêu thị mini đến các trung tâm thương mại, từ các hội chợ cho đến các cuộc triển lãm đều sử dụng các giá kệ để trưng bày sản phẩm. Các bạn đang có nhu cầu mở các siêu thị mini? Các bạn cần mua kệ siêu thị để trưng bày sản phẩm? Nhưng các bạn chưa biết chọn loại giá kệ nào cho phù hợp? Hãy đến với chúng tôi, kệ quảng cáo Anh Thư sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Dù lớn quán cafe : http://giuongngugodep.net/du-lon-quan-cafe/Những giá kệ trưng bày hàng hóa của chúng tôi thường thiết kế theo yêu cầu của khách hàng sao cho phù hợp nhất để làm nổi bật lên được những sản phẩm trưng bày. Chúng tôi luôn sẵn sang đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ kích thước, màu sắc, chất liệu cũng như kiểu dáng để đồng bộ được với không gian gian hàng hóa của khách hàng cũng như phù hợp với mức đầu tư của khách hàng khi cần mua kệ siêu thị để trưng bày sản phẩm.

Dù bán cafe : http://3c7w.com/du-ban-cafe/

Chúng tôi có rất nhiều các mẫu kệ siêu thị để trưng bày sản phẩm cho các bạn lựa chọn. Ngoài kệ đơn chúng tôi còn có những kệ đôi để đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Và hiện nay trên thị trường có rất nhiều kệ được sản xuất hoặc cũng có những loại kệ được nhập khẩu từ nước ngoài về vì thế chất lượng cũng khác nhau nhiều và gây nhiều khó kho cho mọi người khi cần mua kệ siêu thị để trưng bày sản phẩm

Dù trang trí quán cafe : http://************************/rao-...quan-cafe.html

Ưu điểm của kệ siêu thị trưng bày cử kệ quảng cáo Anh Thư để phân biệt với các sản phẩm kệ siêu thị khác:

-Về quy trình sản xuất: Kệ siêu thị được sản xuất theo quy trình khép kín từ việc nhập đầu vào đến giai đoạn hoàn thành. Ở mỗi giai đoạn đều được kiểm tra chất lượng một cách khắt khe nhất. Vì vậy sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất.

-Về chân trụ: chân trụ của kệ được làm bằng sắt hộp nguyên khối có độ bền cao và chịu lực được tốt

-Về sơn tĩnh điện: Toàn bộ kệ được vệ sinh sạch sẽ, sau đó được sơn tĩnh điện nên chống được han gỉ và rất bền.

-Về trọng lượng của đế kệ: luôn đảm bảo được tiêu chuẩn theo yêu cầu riêng của khách hàng.

-Về mâm kệ: được thiết kế thông qua diện tích sử dụng vì thế luôn đảm bảo được đúng tiêu chuẩn kỹ thuật

Với những ưu điểm trên chúng tôi luôn tự hào là cơ sở cung cấp kệ trưng bày sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Nếu các bạn có nhu cầu cần mua kệ siêu thị để trưng bày sản phẩm hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi hâp dẫn nhất.