Khung cửa sổ được phủ một lớp rèm cửa màu trắng đã dễ đem đến thưởng thức nhẹ nhà và thoả thích mỗi lúc bước vào phòng nhưng sẽ còn tuyệt hơn giả dụ mỗi buổi bình minh bạn sẽ thấy cả khoảng trống biến thành tinh khôi tựa thiên đường lúc xem ngắm các ánh sáng xuyên qua khe hở nơi tấm rèm trắng nhẹ nhàng đó.
Tham kho >> [replacer_a]
Một gian phòng đẹp không thể thiếu sự góp mặt của các tấm rèm cửa, thiết yếu là bạn phải lựa chọn sao cho mê say nhất với nội thất sẵn có trong căn phòng của mình. Nhưng đứng trước quá nhiều sự lựa mua, bạn bối rối và không biết nên làm sao thì những tấm rèm màu trắng hẳn sẽ là câu trả lời tuyệt nhất vì hầu như nó có thể hợp với hầu hết các sắc màu.

Không chỉ có tác dụng chắn bụi, giúp gian phòng giảm thiểu khỏi phần nào sự gay gắt của ánh sáng tự nhiên, chúng còn có tác dụng pha chế nội thất vô cùng hiệu quả. Với sự lựa chọn khéo léo một chút, nhờ tấm rèm cửa ấy bạn có thể chìm đắm trong thiên đường của riêng mình mỗi ngày.
Bạn thấy đấy, những căn phòng ngủ màu trắng thật sự siêu tuyệt cho dù thuộc nhiều gu thẩm mỹ khác nhau, nhưng toàn bộ chúng đều dùng những tấm rèm cửa màu trắng để mang đến sự tươi mới và sức sống cho rất nhiều không gian, khiến các căn phòng đều không khác "thiên đường trên mặt đất" là bao. Một khi nào đó bạn cũng nên thử sở hữu những tấm rèm đó trong phòng nghỉ ngơi của mình, sẽ vô cùng tuyệt đấy.
Bạn có thể xem thêm các thiết kế đẹp >> http://thicong.pro/tin-tuc/articleid...hao-tai-tp-hcm