Ngày nay, khi căn bệnh ung thư cổ tử cung ngày càng phát triển thì việc tiêm ngừa vacxin được cho là cách tốt nhất để các chị em có thể bảo vệ sức khỏe của chính mình. Vậy, tiêm ngừa ung thư cổ tử cung ở đâu tốt nhất tại TP.HCM. Câu hỏi này sẽ được giải đáp qua bài viết sau:

TIÊM VẮC XIN NGỪA UNG THƯ CỐ TỬ CUNG THẾ NÀO HIỆU QUẢ?

● Trước tỉ lệ chị em phụ nữ mắc bệnh ung thư cổ tử cung ngày càng cao, bác sĩ khuyến cáo để tiêm phòng đạt hiệu quả thì các gia đình nên cho con gái đi tiêm phòng ngừa ung thư cổ tử cung từ 9-26 tuổi, khi chưa có quan hệ tình dụ.c vì đây là thời điếm thuận lợi nhất để thuốc phát huy được tác dụng, và phụ nữ sau độ tuổi 26 thì tiêm phòng ngừa ung thư cổ tử cung sẽ không còn nhiều tác dụng như mong muốn.

● Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú không nên tiêm phòng ngừa ung thư cổ tử cung, và nên thực hiện tiêm trước khi mang bầu 6 tháng.

● Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất khi tiêm phòng, chị em cần đến thăm khám với bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám phụ khoa và làm tầm soát ung thư cổ tử cung bằng các kĩ thuật phù hợp nhất.

● Sau khi tiêm sẽ có các phản ứng phụ thường thấy là đau và sưng tấy tại chỗ tiêm trong vòng vài giờ, chống mặt hoặc choáng váng sau khi tiêm, ù tai, đau đầu, sốt nhẹ....đây là những vấn đề bình thường, không đáng ngại, sẽ tự khỏi sau đó vài giờ.TIÊM VẮC XIN NGỪA UNG THƯ CỔ TỬ CUNG Ở ĐÂU?

Dưới đây nêu lên một số cơ sở y tế có dịch vụ tiêm phòng ngừa ung thư cổ tử cung cho chị em tham khảo. Tại TP.HCM:

Viện Pasteur TP.HCM

- 252 Nam Kỳ Khỏi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM (góc đường Võ Thị Sáu - Nam Kỳ Khởi Nghĩa)

- ĐT: 028 3823 0352, 028 3820 7150

Bệnh viện Đại học Y dược

- 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

- ĐT: 08 3855 4269

- Email: bvdh@hcm,vnn,vn

- Website: bvdaihoc,com,vn

Trung tâm Sản Nhi Chất lượng cao Diamond

- Số 9, đường Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3.

Với sự cộng tác của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa, đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ - bệnh viện sản khoa hàng đầu, Trung tâm Sản Nhi chất lượng cao Diamond là 1 trong những địa chỉ có dịch vụ tiêm ngừa ung thư cổ tử cung uy tín và chất lượng nhất thành phố.Tiêm phòng HPV tại Sản nhi Diamond đồng nghĩa với việc khách hàng đã mua bảo hiểm sức khỏe cho chính mình vì luôn có đội ngũ bác sĩ của chúng tôi đồng hành trước và sau khi thực hiện.

Hãy đến Trung tâm Sản Nhi Diamond để được tư vấn và thăm khám với Bác sĩ bệnh viện Từ Dũ - cam kết an toàn, hiệu quả, chất lượng.

TRUNG TÂM SẢN NHI CHẤT LƯỢNG CAO DIAMOND

Địa chỉ: Số 9 Trần Quốc Thảo, P.6, Q.3, TPHCM

Đặt hẹn: (028) 3930 75 75 - HOTLINE: 0904 72 06 72

Bác sĩ chuyên khoa: 0938 228 768

Website: khamphukhoaodau.net