(Thi công nội thất nhà phố) - Màu xanh cốm không chỉ phân phối cho căn nhà bạn năng lượng mới mẻ, mát dịu, mà nó còn là biểu hiện cho một sức sống mới năng động và năng động.
Màu xanh cốm, xanh lá cây là những sắc màu vô cùng thân thiện nhất với tự nhiên. Một ngôi nhà được sơn màu xanh, màu của thiên nhiên hoặc những đồ trang hoàng đồ đạc mang sắc xanh không chỉ tạo nên đón nhận dễ chịu và thanh thản mà còn mang tới một sức sống trẻ trung cho các thành viên trong nhà.
Mang cảm giác năng động của mùa xuân, một khu vực mang màu xanh của những chồi non, của cây cỏ đang đâm chồi nảy lộc cũng sẽ làm hồi sinh những giác quan khi bạn cảm nhận mệt mỏi, khó chịu.

Không chỉ có vậy, chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta đều đã từng một lần được nếm hương vị lý tưởng của cốm, không chỉ tác động vào thị giác, xanh cốm còn lay động khứu giác và vị giác của bạn.
cùng tông màu này, các màu xanh lá gần với xanh cốm trong màu sơn cũng sẽ gia công cho bạn sức trẻ và sức khỏe. Lúc sử dụng những màu này, năng lượng của sự sống sẽ rót đầy hưởng thụ bình yên và an nhàn đến toàn bộ ngóc ngách trong chung cư bạn.
Trên thực tế, hiện màu xanh cốm thường được sử dụng phổ biến ở những khu làm bếp cũng như phòng ngủ, những khoảng không được nhìn là chỗ sữa chữa năng lượng cũng như nghỉ ngơi, phục hồi năng lượng cho cư dân.
Màu xanh cốm có thể được kết hợp với màu trắng và cũng dễ tích hợp với hồng, cam...Chính vì lý vì vậy mà màu xanh cốm còn thường được dùng để trang hoàng cho phòng của trẻ nhỏ. Với những người trẻ và thích sự xa lạ, tươi mới, đây cũng là tông màu đam mê.
Xem thêm >> Thiết kế biệt thự Vincity Quận 9 TPHCM