Bác sĩ Huỳnh Mai chuyên khoa phụ sản- bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, khí hư ra nhiều là hiện tượng bệnh phụ khoa sau:

[replacer_a]: là bệnh tình phụ khoa rất thường gặp, với dấu hiệu điển hình là khí hư ra nhiều, tính chất khí hư thay đổi, loãng, có màu vàng hoặc trắng đục, có mùi hôi.

Viêm cổ tử cung: Khi mắc phải bệnh tình này, chị em rất dễ gặp phải tình trạng khí hư ra nhiều và ngứa kéo dài. Trong trường hợp này (người bị viêm cổ tử cung), khí hư thường ra nhiều và đặc, có màu đục và dính như keo.

Viêm tử cung: Người bị viêm tử cung thường có khí hư loãng như nước và chảy ra với lượng nhiều.

Bị nhiễm nấm candida và trùng roi: Chị em sẽ thấy khí hư ra nhiều kèm theo cảm giác ngứa ngáy, khó chịu. Nếu do lý do nấm candida gây bệnh thì bệnh rất dễ tái đi tái lại tần số cao.
Viêm nội mạc tử cung: số lượng người bị viêm nội mạc tử cung sẽ có khí hư ra nhiều đặc biệt sau giao hợp vài ngày, khí hư giống như mủ, đặc và có màu xanh.

Viêm phần phụ: Khi xuất hiện tình trạng khí hư ra nhiều có mùi hôi, giống như mủ và có màu vàng hoặc xanh rất có khả năng chị em đã bị viêm phần phụ.

Ung thư tử cung: [replacer_a] (dù không phải trong thời kì nguyệt san), ngứa vùng kín ngáy, đau bụng hoặc không, khí hư nặng mùi…là 1 trong các hiện tượng của bệnh lý ung thư tử cung. Khi gặp các dấu hiệu này, chị em không nên chủ quan mà cần đến các cơ sở chuyên khoa nhằm mục đích là thăm khám kịp thời.

nhằm mục đích là biết chính xác được tình trạng khí hư ra nhiều là bệnh gì? Chị em cần đến địa chỉ chuyên khoa nhằm mục đích là được một số bác sĩ khám và chẩn đoán chuẩn đoán bệnh.