(Thi công nội thất nhà phố đẹp hcm) - lắp gương soi với tủ quần áo cho phép bạn dùng gương soi trong chỗ ngủ nghỉ mà không lo phạm phong thủy. Đây là thủ pháp ko phải mới nhưng chẳng phải ai cũng biết cách tích hợp gương cho ưng ý. Hãy để chúng tôi gợi ý các loại gương soi cơ bản dành cho tủ áo trong bài viết sau đây.
Gương xoay
Theo phong thủy, chiếc gương là vật thể tạo âm khí, hút sức khỏe. Bởi vậy, ví như đặt gương chiếu thẳng vào giường ngủ sẽ dễ gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người sống trong phòng.
lúc đó, việc sử dụng kính soi xoay sẽ giảm thiểu được nhược điểm treo gương trong phòng ngủ. Nhờ hệ ray tuyệt vời, bạn có thể dễ dàng xoay mặt gương ra để sử dụng, sau đó đẩy chiếc gương vào hộc tủ một cách ngăn nắp nên không lo phạm phong thủy.

Gương đứng kết hợp mặt trong cánh tủ
tiêu dùng kính thủy gắn mặt trong cánh tủ là phương án hữu hiệu và thuận tiện. Bạn chỉ cần mở cửa tủ, lựa sắm và phối hợp trang phục, chỉnh trang mình trong gương soi trước khi ra ngoài. Lúc không dùng tới nữa, bạn chỉ cần đóng cảnh tủ vào. Như vậy, nhất quán gương xoay, loại kính soi đứng lắp vào mặt trong của cánh tủ cho phép chủ căn nhà dùng gương trong chỗ ngủ nghỉ mà vẫn bảo đảm hòa hợp về mặt phong thủy. Chính do vậy, kiểu chiếc gương này được nhiều người lựa chọn nhất.
Chiếc gương đứng tích hợp mặt ngoài cánh tủ
Tuy nhiên, ví như bạn thích sự tiên tiến và không quan tâm nhiều đến phong thủy, việc phối hợp gương soi đứng với mặt ngoài của cánh tủ áo sẽ là lựa chọn không tồi. Ánh sáng phản chiếu từ kính soi đem đến điểm xuyết thú vị cùng nhận thấy thoáng rộng cho gian phòng.
Gương đứng tích hợp mặt ngoài cánh tủ
phối hợp gương đứng với mặt ngoài của cánh tủ áo dành cho các người sở thích sự hiện đại.