Tara Residence là căn hộ chung cư toạ lạc ở 1 – 1A Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8, TPHCM. Vị trí Tara Residence nằm ở nơi được gọi là “vị trí vàng” tại trung tâm quận 8 bởi bao quanh nó là khu phát triển bậc nhất về đời sống bao gồm 4 toà nhà: Kinh Đô, Khải Hoàn, Đại Đồng, Đại Nam – là những rạp chiếu phim nổi tiếng ngày xưa của Sài Gòn.

Với mong muốn tạo dựng một tổ ấm, một cộng đồng thân thiện cho mỗi dân cư của mình, căn hộ Tara Residence tối ưu hoá thiết kế các căn hộ, kiến tạo một không gian xanh, với các tiện ích cộng đồng.

Với chủ đầu tư là công ty TNHH May Song Ngọc, Tara Residence có 20 tầng, bao gồm 989 căn hộ . Các căn hộ được thiết kế đa dạng từ 1 phòng ngủ cho đến 3 phòng ngủ.


Vì sao vị trí Tara Residence được gọi là vị trí vàng? Đó là vì:

- Phía Bắc giáp đường Tạ Quang Bửu 32m
- Phía Tây giáp đường nội bộ 20m
- Phía Đông giáp khu công viên cây xanh và đường số 6 25m
- Phía Nam giáp đường nội bộ khu dân cư 20m

Vị trí Tara Residence rất gần các trung tâm hành chính như UBND quận 8, bệnh viện quận 8, trung tâm thể thao quận 8, nhiều trường học, ngân hàng. Với đía thế giao thông ô bàn cờ rộng rãi thông thoáng, từ Tara Residence có thể thuận tiện và nhanh chóng di chuyển đến các khu vực trọng điểm.

• Quận 5, quận 6, quận 10, quận 11: Từ 5 phút đến 15 phút.
• Quận 1, quận 4, quận 7: từ 10 phút đến 15 phút.
• UBND quận 8: cách 1km.
• UBND phường 6: 500m.
• Cách khu đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng chỉ 5km.
• Cách công viên giải trí Đầm Sen chỉ 5,8km.
• 10 phút để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng và trung tâm giải trí Phú Mỹ Hưng qua đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Ngoài ra vị trí Tara Residence cũng rất gần ga Metro (400m), Chợ Lớn và bến xe Chợ Lớn (3km), tiếp giáp với những con đường huyết mạch: Võ Văn Kiệt, Võ Văn Linh,.. để đi về tất cả các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thuộc miền Tây và Đông Nam Bộ.

Các trục đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Tất Thành là nhưng tuyến đường sương sống của TPHCM và khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, đây là những tuyến đường trọng yếu kết nối kinh tế giữa TPHCM với các tỉnh phía đông, phía nam và phía tây thành phố.

Xem thêm : tin cập nhật về căn hộ sunshine avenue hay nhất

Vị trí Tara Residence – Tara Tạ Quang Bửu hứa hẹn nâng tầm cuộc sống nơi đây, giảm thiểu giao thông đi lại của các hộ gia đình, mang lại động lực phát triển kinh tế trong khu vực.

Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi ngoài việc sẽ nói cụ thể về vị trí Tara Residence mà còn cung cấp cho các bạn biết thêm về các tiện ích, cũng như giá cả, chất lượng của căn hộ chung cư bậc nhất ở quận 8 này. Tò mò đúng chứ? Hãy mau mau liên lạc với chúng tôi qua:

HOTLINE: 0912 63 63 78