Quận 8 là một trong những quận đang phát triển bật nhất khu Nam Sài Gòn, hơn thế quận 8 còn là quận kết nối khu vực phía Tây và phía Nam Thành phố vì vậy những dự án trong khu vực này sẽ có tiềm năng phát triển rất lớn. Dự án Sunshine Avenue thuộc quận 8 không chỉ thừa hưởng được tiền năng phát triển mạnh mẽ mà còn có vị trí vô cùng đắc địa và nhiều ưu điểm nổi bật của một căn hộ cao cấp mà nhiều dự án trong khu vực ao ước có được.

Vị trí đắc địa của dự án Sunshine Avennue Quận 8

dự án Sunshine Avenue kết nối với giao lộ Võ Văn Kiệt và An Dương Vương chỉ khoảng 150m. Đây là vị trí cửa ngõ giao thương sầm uất bật nhất kết nối khu Nam và khu Tây Sài Gòn.

Đại lộ Võ Văn kiệt nổi tiếng là Đại Lộ đẹp nhất thành phố với những giá trị về mặt kết nối giao thông, là con đường dài nhất và đi qua nhiều quận nhất của Sài Gòn, đồng thời cũng là con đương kết nối thẳng đến Quốc lộ 1A. Bên cạnh đó đường An Dương Vương đi qua phường 16, quận 8 đang được nâng cấp lên thành đường 40m sẽ kéo theo sự gia tăng về giá trị bất động sản tại khu vực. Đó là lý do khẳng định giá trị căn hộ Sunshine Avenue sẽ tăng dần theo thời gian.


Dự án nằm trong khu vực phát triển kinh tế bật nhất Tây Nam thành phố, thuộc tam giác vàng 3 quận sầm uất Quận 6, Quận Bình Tân Và Quận 8.

Vị trí liên kết vùng thuận tiện của dự án

Chọn dự án Sunshine Avenue cư dân có thể dễ dàng xóa bỏ những lo lắng ám ảnh trong kết nối giao thông tới các khu vực trung tâm thành phố.

Sunshine Avenue Quận 8 là điểm kết nối trực tiếp đến các quận quận 1, quận 5, quận 10, quận 6 và thuận tiện đến các quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận 11, quận 4, quận 7.

Ngoài ra nhờ đại lộ Võ Văn Kiệt kết nối thẳng đến tuyến quốc lộ 1A, tuyến cao tốc TP.HCM – Trung Lương, đại lộ Nguyễn Văn Linh cạnh bên dự án sẽ là điều kiện vô cùng thuận lợi để dư dân nơi đây có thể thuận tiện di chuyển đến các tỉnh Miền Trung, cũng như các tỉnh Miền Nam đất nước.

Sunshine Avennue Quận 8 – Thừa hưởng tiện ích ngoại khu đa dạng

Với vị trí kết nối giao thông thuận tiện, lại nằm trong khu dân cư cao cấp, hạ tàng phát triển đồng bộ cư dân tại Sunshine Avenue sẽ được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng đầy đủ và đa dạng như: Siêu thị Big C, Chợ Bình Tây, TTTM EAON mall, Galaxy Kinh Dương Vương, sân bay Tân Sơn Nhất, BV Chợ Rẫy, BV Nhiệt Đới,…

Xem thêm : tin mới nhất về dự án High Intela nên đọc

Căn hộ tại dự án Sunshine Avennue Quận 8 chính là nơi ở lý tưởng với vị trí đẹp, hệ thống tiện ích cao cấp cùng cộng đồng dân cư văn minh, nơi an sinh lâu dài cho bạn hành phúc trọn vẹn bên gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án mời bạn liên hệ đến phòng kinh doanh dự án căn hộ Sunshine Avenue Quận 8

Hotline: 0912 63 63 78