Một dự án nằm tại vị trí thuận lợi di chuyển tới các địa điểm quan trọng, nằm trong khu vực hạ tầng phát triển luôn được các nhà đầu tư qua tâm, bởi vị trí này giúp gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Vậy dự án High Intela có vị trí như thế nào? Liệu có đáp ứng được yêu cầu mang lại giá trị cho nhà đầu tư? Mời các bạn cùng đến với những điểm nổi bật về vị trí của dự án này ngay sau đây!

Vị trí độc tôn – đắc địa bật nhất khu vực Quận 8


Dự án căn hộ High Intela sở hữu vị trí đắc địa tại phường 16, quận 8, ngay trên mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt – tuyến đại lộ Đông Tây huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra hạ tầng giao thông xung quanh dự án cũng vô cùng phát triển với nhiều tuyến đường quan trọng như: cách 50m đến đường An Dương Vương (quy hoạch 30m), tuyến Vành Đai Trong (quy hoạch 60m), quốc lộ 1A (80m), đại lộ Nguyễn Văn Linh (quy hoạch 60m),… giúp cư dân dễ dàng kết nối với các quận nội thành lân cận cũng như các quận khu vực trung tâm thành phố và cả các tỉnh miền Tây Nam Bộ qua tuyến cao tốc TP.HCM – Trung Lương.

Đặc biệt khi quy hoạch tuyến đường Vành Đai Trong (60m) hoàn thành vào cuối năm 2020 thì High Intela sẽ là dự án độc tôn sở hữu 2 mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt và Vành đai trong, đây là một điều kiện vô cùng thuận lợi để khẳng định việc tăng giá trị căn hộ High Intela trong tương lai.

Hạ tầng tiện ích đa dạng và đầy đủ xung quanh dự án High Intela

Hạ tầng giao thông là một lợi thế lớn của dự án High Intela, mà hạ tầng tiện ích xung quanh dự án cũng là một lợi thế tạo nên sức hút cho căn hộ này.

Các tiện ích ngoại khu đa dạng và đầy đủ hiện hữu xung quanh dự án như:

- Các bệnh viện và cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe: bệnh viện quốc tế Triều Ân, bệnh viện quốc tế Thành Đô, bệnh viện quốc tế City, bệnh viện Quận 6.

- Hệ thống giáo dục: trường cấp 1,2,3 Bình Phú, THCS Lam Sơn, THPT NK Nguyễn Thị Định, Đại Học Kinh Tế,…

- Hệ thống mua sắm – siêu thị, chợ: TTTM AEON Mall, Metro Bình Phú, Coop Mart Phú Lâm, Big C, chợ Phú Định,….

Đặc biệt dự án nằm trong khu phức hợp các dự án căn hộ cao cấp của khu vực như: Sunshine Avenue, the Avila, Heaven Riverview, City Gate,…và nằm liền kề với khu đô thị đẳng cấp mới tại cảng Phú Định – khu đô thị Habor City của tập đoàn Novaland đây sẽ là tiền đề quan trọng giúp nâng tầm giá trị căn hộ theo thời gian.

Xem thêm : tin mới nhất về dự án Sunshine Avenue nên đọc

Liên hệ phòng kinh doanh dự án High Intela Quận 8 qua Hotline: 0912 63 63 78 để được tư vấn cụ thể về thông tin dự án nhé!