Với mật độ dân số ngày càng tăng nhanh chóng cũng đồng nghĩa với việc xuất hiện rất nhiều nhà đầu tư bất động sản. Việc có quá nhiều nguồn cung làm khách hàng bị hoang mang về thông tin. Tuy nhiên, với dự án Aurora Residences quận 8 khách hàng sẽ cảm thấy việc đầu tư sinh lợi trở nên dễ dàng hơn, hơn thế nữa còn là nơi để an cư lạc nghiệp nếu bạn đang tìm cho mình một ngôi nhà trong mơ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lý giải vì sao dự án Aurora Residences quận 8 “dễ đầu tư, vui an cư” nhé!

Dự án Aurora Residences quận 8 dễ đầu tư

dự án Aurora Residences tọa lạc ở khu đất rộng khoảng 5.465,4 m2, nằm ở mặt tiền đường Bến Bình Đông, phường 14, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Con đường Bến Bình Đông song song với đại lộ Võ Văn Kiệt, điều này đem lại rất nhiều lợi thế cho người dân ở đây. Bạn có thể di chuyển sang quận 1 để đến với chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ, nhà ga Metro, các nhà hàng, quán ăn, trường học, … mà không phải mất quá nhiều thời gian. Ngoài ra, khách hàng từ căn hộ chung cư Aurora Residences có thể đi sang quận 2, 5,10, 11, … chỉ với một ít thời gian di chuyển bằng xe máy.


Nhờ nằm ở vị trí vàng như thế này nên dự án Aurora Residences quận 8 rất thu hút khách nước ngoài, dân văn phòng hiện đang làm việc ở các quận trung tâm mua để ở. Mặt khác, những nhà đầu tư cũng thấy được tiềm năng của căn hộ chung cư nên ở đây hiện đang rất thu hút mọi người. Bên cạnh vị trí gần các quận ở trung tâm, dự án nằm gần đại lộ Võ Văn Kiệt còn chiếm nhiều ưu thế khi nối với vùng ngoại ô thành phố giúp thu ngắn khoảng cách. Cư dân có thể di chuyển đến bến xe miền Đông hình thành trong tương lai hoặc khu du lịch sinh thái như Suối Tiên, BRC, … không không cần quá lo ngại phải đi quá lâu. Dự án Aurora Residences quận 8 quả thực là một nơi đáng để đầu tư sinh lợi trong dài hạn.

Dự án Aurora Residences quận 8 vui an cư

Aurora Residences quận 8 hiện thuộc chủ dự án là công ty TNHH đầu tư bất động sản Bình Đông. Đây là một trong những thành viên của tập đoàn bất dộng sản lớn Dream House. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt với hai dự án gần nhất của Dream House đem lại sự hài lòng rất lớn cho khách hàng như V – Dela ở quận 7 và Central Garden ở Bình Dương càng làm tăng thêm điểm cộng của dự án Aurora Residences quận 8 trong lòng khách hàng.

Xem thêm : tin mới nhất về dự án High Intela nên đọc

Việc thấu hiểu khách hàng của chủ đầu tư Bình Đông hứa hẹn sẽ tạo ra một không gian với nhiều cây xanh trong khuôn viên đem lại môi trường tốt cho sức khỏe của cư dân. Ngoài ra, với công ty thiết kế chính là DKO một doanh nghiệp nổi tiếng đến từ Úc chắc chắn sẽ tạo ra một mái ấm vừa đẹp về bên ngoài vừa đảm bảo sự riêng tư bên trong, giúp các thành viên trong gia đình gắn kết với nhau hơn. Bên cạnh đó, dự án Aurora Residences quận 8 còn đem lại tiện ích đa dạng và đạt chuẩn quốc tế như hồ bơi tràn, khu vui chơi trẻ em, skybar, …

Dự án Aurora Residences quận 8 quả thực là nơi “dễ đầu tư, vui an cư”. Do đó bạn hãy đến và trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp ở căn hộ chung cư này ngay nhé!