Nhà là nơi mỗi người chúng ta đều muốn trở về sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Sẽ tuyệt vời hơn khi nhà là nơi chúng ta có thể tận hưởng cuộc sống, giải trí và tái tạo năng lượng. Được xây dựng trên tiêu chí là nơi khởi đầu cho hạnh phúc trọn vẹn, căn hộ sunshine avenue quận 8 sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống nơi đây.

1. Vị trí căn hộ sunshine avenue quận 8


Sunshine avenue quận 8 nằm ngay mặt tiền đường 41, phường 16, quận 8, cách vị trí giao lộ An Dương Vương – Võ Văn Kiệt chỉ 150m. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng kết nối với các quận trung tâm thành phố và các tỉnh Tây Nam Bộ.

Từ đây, bạn có thể nhanh chóng di chuyển đến trung tâm kinh tế quận 1, đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7, đến trung tâm thương mại dịch vụ ẩm thực quận 5, trung tâm hành chính quận 4 dễ dàng. Đến các quận khác như quận, quận 10, quận 6 chỉ mất 10-15 phút di chuyển.

2. Căn hộ sunshine avenue quận 8 tổ hợp nhiều tiện ích

dự án Sunshine Avenue có thể được xem là một thành phố thu nhỏ với rất nhiều tiện ích ngay trong khu mà không cần di chuyển đi đâu xa. Trước tiên là nhà trẻ ngay ở tầng 1. Nhà trẻ tại đây được áp dụng chương trình dạy học và thiết bị chuẩn châu Âu, tạo nên môi trường học tập rất tốt cho sự phát triển của trẻ.

Tiếp đến là hàng loạt các tiện ích thương mại và dịch vụ với trung tâm thương mại rộng 7974m2, là nơi hội tụ của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra, hệ thống nhà hàng, quán cà phê, phòng tập gym, spa, sân tennis, các khu sinh hoạt chung, khu vui chơi cho trẻ em cũng đảm bảo cho nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của cư dân.


Vấn đề an ninh cũng được Sunshine Avenue chú trọng 24/24 với hệ thống camera, thẻ từ 3 lớp, intercom và sự giám sát của các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, người lạ không được tự ý vào khu căn hộ, đảm bảo an ninh luôn được thắt chặt.


3. Thừa hưởng đầy đủ mọi tiện ích ngoại khu hiện hữu

Bên cạnh khu Sunshine Avenue quận 8 là hệ thống cơ sở hạ tầng có sẵn phong phú từ giáo dục, y tế đến các dịch vụ vui chơi, giải trí. Xung quanh bán kính 2km là các trường từ mầm non đến đại học, trung tâm thương mại, siêu thị, bến xe.

Các công trình như bưu điện, bệnh viện, đồn công an,...đều ở xung quanh sunshine avenue quận 8. Cư dân có thể dễ dàng và nhanh chóng di chuyển đến các địa điểm trên.

Xem thêm : tin mới nhất về dự án High Intela nên đọc

4. Phương thức thanh toán

Thay vì một số dự án khác cũng trên địa bàn quận 8, bạn phải thanh toán ngay hoặc chỉ chia thành rất ít đợt thanh toán thì Sunshine Avenue được hỗ trợ chia thành 8 đợt thanh toán như sau:

Đợt Thời hạn thanh toán Tiến độ xây dựng Tiến độ thanh toán Số tiền thanh toán
Đặt chỗ Ngay khi kí yêu cầu tư vấn 30.000.000
Đặt cọc Ngay khi kí văn bản hứa mua bán 180.000.000
Đợt 1 Ngay sau khi kí hợp đồng Xong và nghiệm thu phần mông 30%
Đợt 2 60 ngày sau khi kí hợp đồng Xong phần thô tầng 5 8%
Đợt 3 120 ngày sau khi kí hợp đồng Xong phần thô tầng 10 8%
Đợt 4 180 ngày sau khi kí hợp đồng Xong phần thô tầng 15 8%
Đợt 5 240 ngày sau khi kí hợp đồng Xong phần thô tầng 20 8%
Đợt 6 300 ngày sau khi kí hợp đồng Cất nóc 8%
Đợt 7 Thông báo nhận và bàn giao căn hộ Hoàn thành 25%
Đợt 8 Ngay khi thông báo giấy chứng nhận quyền sở hữu Trong vòng 15 ngày từ ngày nhận thông báo 5%

Hãy nhanh tay sở hữu một căn hộ Sunshine Avenue quận 8 và tận hưởng hạnh phúc vẹn tròn bạn nhé!