Sau thành công của các dự án án Sunrise City và Sunrise Cityview tại khu Nam Tp.HCM, Tập đoàn Novaland tiếp tục cho ra mắt Dự án Sunrise Riverside tại vị trí đắc địa ở Quận 7 với giá bán vô cùng hấp dẫn và áp dụng chương trình thanh toán 1%/tháng cho khách hàng mua căn hộ, đã và đang làn điên đảo giới đầu tư trên thị trường BĐS.


Dự án Sunrise Riverside Quận 7 có gì khiến giới đầu tư điên đảo???

Sau đây là một số yếu tố thu hút giới đầu tư từ căn hộ Sunrise Riverside Quận 7

Khả năng tăng giá: Giá bán của căn hộ Sunrise Riverside đang bán đợt đầu tiên với giá ưu đãi, đến thời điểm bàn giao căn hộ giá bán chắc chắn sẽ tăng từ 4 triệu – 5 triệu/m2. Bởi nhờ vị trí thuận lợi nằm trong khu vực phát triển hạ tầng giao thông huyết mạch như: hầm chui và cầu vượt tại nút giao Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh, dự án mở rộng tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ đoạn từ Nguyễn Văn Linh đến cầu Kênh Tẻ thành đường 60m, mở rộng đường Lê Văn Lương từ 16m đến 40m, dự án cầu Kênh Tẻ 2,…đây là đòn bẩy tạo cú hích tăng trưởng theo thời gian về giá trị của thị trường BĐS khu Nam Sài Gòn nói chung và giá trị căn hộ Sunrise Riverside nói riêng.
Tính thanh khoảng cao: Tính thanh khoảng có thể hiểu là khả năng bán lại hoặc cho thuê sau khi mua căn hộ. Các dòng sản phẩm của chủ đầu tư Novaland rất được lòng khách hàng trên thị trường bất động sản. Lợi thế lớn của dự án Sunrise Riverside là nằm tại khu vực Nam Sài Gòn, đối diện là khu đô thị Phú Mỹ Hưng, xung quanh là các tiện ích đẳng cấp quốc tế như: trường RMIT, ABC, SIS, ACG, Saigon South International School (SSIS),…thu hút các cư dân trí thức hiện đại, các giảng viên người nước ngoài, các kỹ sư nước ngoài,…tạo điều kiện thuận lợi để thanh khoảng với căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện nghi như Sunrise Riverside.
Novaland sử dụng phương pháp đòn bẩy tài chính: Chương trình thanh toán của Sunrise Riverside có lịch thanh toán dàn trãi cực kỳ tốt với 1%/ tháng trong thời gian 5 năm, lãi suất 0%. Với lích thanh toán được dàn trãi dài hạn là điều kiện để các nhà đầu tư có thể mua được căn hộ này một cách dễ dàng.
dự án Sunrise Riverside chính là cơ hội thuận lợi hiếm có cho các nhà đầu tư sinh lời trong thời điểm hiện tại. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về căn hộ Sunrise Riverside để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời cực tốt ngay hôm nay!