BÁN CĂN HỘ CENTANA THỦ THIÊM QUẬN 2
Centana Thủ Thiêm là căn hộ được nhiều người quan tâm nhất khu Đông Thành Phố Hồ chí Minh.Căn hộ centana thủ thiêm sở hữu vị trí đắc địa,nằm ngay khu đô thị thủ thiêm,liền kề khu đô thị sala đây là những khu đô thị phát triển bậc nhất về tài tính kinh tế của thành phố theo định hướng phát triển từ năm 2020.
Căn Hộ Centana Thủ Thiêm đang trong giai đoạn hoàn thiệnvà bàn giao nhà vào cuối năm 2018.
Block A Officetel centana thủ thiêm cao 15 tầng có 196 căn.
Block B là căn hộ centana thủ thiêm cao 31 tầng có 422 căn. Sẽ được hoàn thiện bàn giao vào quý IV 2018.Hiện tại căn hộ centana thủ thiêm mở bán giá gốc từ chủ đầu tư cam kết giá bán căn hộ centana thủ thiêm rẻ nhất khu vực.
Quý khách hàng đang quan tâm và tìm kiếm căn hộ để ở Liền và gần trung tâm quận 1 thì Centana Thủ Thiêm là một trong những dự án lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng vì sao ?
- Chủ Đầu tư uy tín xây dựng đúng tiến độ bàn giao nhà.
- Pháp lý minh bạch rõ ràng Ngân Hàng bảo lãnh dự án.
- sổ hồng từng căn sở hữu vĩnh viễn.
- Bàn giao nhà cuối năm 2018.
- Khu thương mại đẳng cấp nhất khu vực.
- Giá bán căn hộ 3 phòng ngủ diện tích từ 88m2 - 97m2 giá bán chỉ từ 30 triệu/m2 cam kết giá rẻ nhất và tốt nhất khu vực.
- Giá khu vực căn hộ quận 2
- Tái định cư Thuận Việt: 35tr-36tr/m2
- NewCity Thuận Việt: 40-42tr/m2
- Novaland: 43tr-45tr/m2
- Sala Sarimi: 65tr-70tr/m2
- căn hộ vista verde & căn hộ feliz en vista giá mở bán từ 40-45 triệu/m2.
Căn hộ Centana thủ thiêm
Nếu bạn có nhu cầu mua căn hộ mới và ký hợp đồng trực tiếp từ chủ đầu tư hay đang tìm kiếm căn hộ mua lại vì lý do không hợp hướng hay view hay căn hộ bạn ưng ý nhưng không còn.Hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi phòng kinh doanh chủ đầu tư Căn hộ Centana thủ thiêm.Chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng vì chúng tội là phòng kinh doanh chủ đầu tư,chúng tôi tư vấn cho bạn một cách khách quan và đúng đắn về dự án cũng như tìm hiểu nhu cầu tư vấn căn hộ ưng ý nhất giành cho bạn.Chúng tối có những căn hộ bán có giá rẻ nhất view đẹp tầng cao Nếu bạn