Ngành Dược là 1 trong các lĩnh vực tiềm năng đang từng bước phát triển và khẳng định vị thế quan trọng của ngành, vì thế nguồn nhân lực luôn là nhân tố quan trọng giúp ngành Dược ngày càng một phát triển hơn nữa.
Chất lượng đào tạo và cho nguồn nhân lực chất lượng cao là ưu tiên số 1
Xã hội, cộng đồng đang ngày càng phát triển và luôn kéo theo đó là nhu cầu về nuôi dưỡng sức khỏe của mọi người dân cũng đang ngày một được tăng cao. Chính vần đế này là tiền đề tạo cơ hội cho ngành Dược có những bước phát triển đột phát. Tuy nhiên muốn phát triển được thì Đầu tiên nguồn nhân lực phải là nhân tố quyết định.
[replacer_img]
Nâng cao chất lượng giảng dạy đảm bảo nguồn nhân lực ngành Dược
Để tạo điều kiện và giúp đỡ những Dược sĩ tương lai nâng cao trình độ tay nghề, có thể đáp ứng được các nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, Bộ Y tế đã đưa ra quy định về việc chuẩn hóa cán bộ Y tế hoạt động trong ngành để khiến cho nhiều có thể yên tâm và lo lắng. Bởi vì vậy việc theo học tại các trường đại học, cao đẳng dược nhằm đảm bảo trình độ đáp ứng với nhu cầu cấp thiết của xã hội là điều tối quan trọng.
Theo con số thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì hiện nay có tương đối nhiều địa chỉ đào tạo ngành Dược từ các hệ Cao đẳng, do đó muốn trở thành Dược sĩ giỏi thì thí sinh cần lựa chọn địa chỉ trường uy tín để được đào tạo bài bản đúng chuyên môn, bám sát với xu thế chung của thế giới.
Địa chỉ giảng dạy uy tín chất lượng cao về Đại học, Cao đẳng dược
Sau đây là các tiêu chí quan trọng thí sinh cần quan tâm khi lựa chọn trường. Ngành Dược nước ta trong các năm gần đây luôn có sự tăng trưởng ổn định và tạo ra nhiều việc khiến cho sinh viên theo học, đây cũng là ngành nghề có phạm vi hoạt động và cơ hội nghề nghiệp phong phú. Đó cũng là lý do khiến ngành Dược luôn là ngành hot được các thí sinh quan tâm trước mỗi mùa tuyển sinh.
Nâng cao tốt, chuẩn hóa nguồn nhân lực ngành Dược
Việc chọn một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội http://caodangduochanoi.edu.vn/cat/cao-dang-duoc.html chất lượng là điều mà hầu hết mọi thí sinh đều quan tâm đến. Với phương châm đào tạo gắn liền lý thuyết với thực hành Cao đẳng Y Dược là chọn hàng đầu cho những thí sinh. Khi theo học tại Cao đẳng Y Dược , sinh viên được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp chuyên sâu về Y Dược với đầy đủ những trang thiết bị, đồ dùng thực hành,
Hãy cùng đối với đội ngũ hơn 200 giảng viên ưu tú. Ngoài ra Nhà trường có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho các sinh viên có đầu vào cao nhằm khuyến khích, động viên tinh thần học tập của sinh viên. Chương trình học gồm 30% lý thuyết 70% thực hành, Nhà trường còn có bệnh viện riêng để thí sinh thực tập, thực tế, đúc rút ra các kinh nghiệm của bản thân trong quá trình học tập.
[replacer_img]
Ngành Dược ra trường dễ kiếm việc làm
Trong năm 2018 Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt hơn nghiệp THPT, do đó thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí này là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018. Hình thức xét tuyển này cũng là cơ hội cho những thí sinh muốn theo học ngành Dược và có thể tham gia chương trình liên thông lên Đại học của nhà trường nếu như thí sinh có mong muốn theo học để nâng cao kiến thức
Xem thêm các tin tức cập nhật thường xuyên về ngành dược [replacer_a].