Vị trí tọa lạc là một trong những yếu đố được ưu tiên xét đên trước tiên khi xác định giá trị của một dự án bất động sản. Hiện trạng thị trường đang có ngày càng nhiều các dự án bđs được triển khai, điều này đồng nghĩa với việc sẽ nhiều dự án không mang được giá trị về mặt vị trí cho khách hàng.

Nắm bắt được điều này công ty cổ phần địa ốc Phú Long đã cho ra mắt Dragon Village quận 9 tọa lạc tại vị trí trung tâm Quận 9 với mong muốn mang đến một nơi an cư tiện nghi, thoải mái và niềm hạnh phúc đến cho khách hàng.


Vị trí cực kỳ thuận tiện của dự án Dragon Village

Dự án Dragon Village tọa lạc tại đường số 990, phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM, vị trí dự án vô cùng thuận tiện để kết nối vào các quận trung tâm và các khu vực sầm uất của thành phố như: Quận 1, Quận 7, Quận 2, Quận Thủ Đức,…nhờ vị trí kết nối trực tiếp với các tuyến đường trọng yếu rộng lớn như: Nguyễn Duy Trinh, Võ Chí Công, Đỗ Xuân Hợp, Cao tốc Song Hành,… Đông thời đây cũng là vị trí thuận lợi để kết nối đến các vùng phát triển công nghiệp năng động ở Đồng Nai và Bình Dương.

Dragon Village nằm trong khu vực phát triển hạ tầng và xã hội đồng bộ, nhanh chóng, chỉ trong bán kính khoảng 2km cư dân tại dự án có thể kết nối với hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ từ hệ thống mua sắm, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí,…một cách dễ dàng và nhanh chóng. Cư dân tại dự án Dragon Village cũng có thể dễ dàng đi đến các tỉnh miền Đông Nam Bộ một cách thuận tiện, theo tuyến cao tốc Long Thành Dầu Giây.

Dragon Village sở hữu khu đất có diện tích lên đến 21,6 hecta dự án này trở thành biểu tượng thành phố đẳng cấp mới, rộng lớn nhất tại Quận 9. Với đường nội bộ rộng đến 30m kết nối giao thông nhanh chóng với thành phố cùng sự phát triển đồng bộ của hệ thống hạ tầng xung quanh phát triển là yếu tố vô cùng quan trọng làm nền tảng cho việc tăng giá trị dự án theo thời gian.

Dự án Dragon Village Quận 9 được thiết kế gồm có các kiến trúc nhà phố, biệt thự, căn hộ cao cấp, nhà thương mại. Với giá bán vô cùng hấp dẫn, giá chỉ từ 1 tỷ vnđ/căn; nhà phố có giá chỉ từ 2,3 tỷ/căn và giá bán biệt thự từ 4,5 tỷ/căn. Cùng với giá bán hấp dẫn khách hàng chọn mua căn hộ tại dự án sẽ được thanh toán với nhiều hình thức linh hoạt được đưa ra từ chủ đầu tư và có ngân hàng hỗ trợ 70% vốn mua căn hộ với lãi xuất hấp dẫn.
Liên hệ với chúng tôi để sở hữu nơi an sinh tuyệt vời tại căn hộ thủ thiêm garden ngay hôm nay nhé!