(Thi công nội thất nhà phố toàn quốc) - Với nhiều người, những lúc trong phòng tắm là khoảng thời gian duy nhất dành cho bản thân, vì vậy làm đẹp nội thất phòng tắm cũng là một việc làm rất cấp thiết.
Dưới đây là những mẹo làm đẹp đồ đạc phòng tắm để bạn có những giây phút hài lòng tha hồ nhất sau một ngày làm việc mệt nhoài mà chẳng hề tốn kém hay tốn nhiều công sức.
1. Thay tủ bằng những chiếc giỏ mây - vừa đẹp thị giác lại rẻ tiền. Bạn có thể gắn chúng lên tường siêu dễ dàng.
2. Tự làm thảm trải bathroom bằng đá cuội: Tấm đá cuội tạo hưởng thụ hài lòng và sinh động cho bathroom.
3. Treo thêm một thanh kim loại cạnh vòi hoa sen để tiện lấy đồ và giúp phòng tắm ngăn nắp hơn, một cách thuận tiện để sử dụng nhà tắm.
4. Tận dụng giá đựng gia vị trong bathroom, tại sao không? Bạn sẽ thấy choáng ngợp với các chiếc giá này – vừa cá tính lại tiện dụng: bạn có thể phân biệt nhiều loại chai lọ. Giá cất gia vị là một vật làm đẹp nhà tắm không tồi.
5. Đựng các thiết bị đồ nhỏ vào những bình thủy tinh: Bông ngoáy tai, bông tẩy trang, v.v. Có thể để trong lọ thủy tinh, vừa đẹp lại thuận tiện.
6. Lắp một dải nam châm lên tường và bạn sẽ không lo làm mất các chiếc cặp tăm nữa: những tấm nam châm như thế này giúp bạn khỏi lo làm mất cặp tăm.
7. Chiếc thang nhỏ hoàn toàn có thể tiêu dùng như giá để khăn tắm và bạn sẽ không cần phải khoan lỗ vào tường. Những chiếc thang gỗ này cũng trở nên món đồ trang hoàng thông minh cho phòng tắm.
8. Đổ đầy đủ những loại dầu gội, sữa tắm, nước rửa tay, v.v. Vào những chai lọ xinh xắn rồi dán nhãn lên. Bathroom của bạn sẽ thêm phần gu thẩm mỹ ngay tức thì.
9. Hãy sáng chế hơn trong cách tận dụng kính soi – bạn sẽ sửng sốt với hiệu quả trang hoàng của nó. Nhờ đó bạn có được một bathroom vô cùng cá tính.
10. Sơn màu cho khung gương soi cũng giúp cho căn phòng thêm nhiều ánh sáng, sinh động và đẹp mắt.
11. Bạn có thể đặt thêm một cái kệ - thực chất là một tấm gỗ lên trên bồn tắm để vừa đọc sách, vừa nhận thấy rượu vang khi đang ngâm mình trong bồn. Vừa đọc sách, uống rượu vang vừa ngâm mình trong bồn tắm, thiên đường là đây!
12. Thêm một vài cây kiểng cho nhà tắm cũng giúp căn phòng thêm thân mật và thoả thích.
Với 12 mẹo nhỏ tô điểm vật dụng trong nhà phòng tắm trên, bạn có thể biến nơi đây thành một “thiên đường” rồi đấy.
Tham khảo ngay >> Thiết kế nhà phố hiện đại TPHCM