Courtois hết lời khen ngợi Harry Kane tại World Cup 2018
Trong bài phỏng vấn mới đây, Thibaut Courtois thẳng thắn phát biểu về ĐT Anh và ngôi sao người Bỉ đánh giá cao Tam sư. Đặt biệt nhất là anh dành nhiều lời khen cho chân sút Harry Kane người được cho là đang giữ phong độ tốt nhất thời điểm này.
Hiện tại ở bảng đấu World Cup 2018, theo trang 188bet.com Anh và Bỉ nằm chung bảng G, bên cạnh bảng đấu này còn có sợ góp mặt của Tunisia và Panama. Xét tổng quát thì Anh và Bỉ được đánh giá cao hơn so với 2 đội bóng còn lại ở chung bảng, chính vì vậy các đội sẽ có cơ hội cạnh tranh cùng nhau để có được ngôi đầu bảng.
Ngôi sao người Bỉ một lần nữa trong bài phát biểu về ĐT Anh, anh khẳng định trận đấu với Tam sư tại vòng bảng sẽ không hề dễ dàng. Chia sẽ thêm về người mang băng đội trưởng của Anh ở World Cup 2018, thủ môn của Chelsea cũng dành cho tiền đạo Harry Kane nhiều đánh giá cao. Tham gia trang 188bet theo [replacer_a] dự phòng mới nhất.

“Vừa qua ở vòng loại ĐT Anh đã có những trận đấu rất tốt và hiện phong độ của họ khá ổn định trong những trận giao hữu gần đây. Thật sự Anh là một đội bóng mạnh khi họ sở hứu khá nhiều tài năng. Tôi nghĩ rằng trận đấu với họ ở vòng bảng World Cup 2018 sẽ cần phải chuẩn bị thật tốt thì mới có khả năng vượt qua được họ”.
“Tôi đã có nhiều lần chạm tráng với Harry Kane, cậu ấy là cầu thủ nguy hiểm nhất của Anh. Chỉ cần để Kane có cơ hội dứt điểm thì bạn sẽ phải trả giá rất nhiều. Việc gặp cậu ấy ở trận đấu chung bảng cũng khiến chúng tôi phải tính toàn để giảm khả năng lọt lưới của Kane”.
Vào ngày 28/6 phía trước, Courtois cùng Bỉ sẽ gặp Anh trong trận đấu cuối cùng của bảng G. Để có thể đối đầu nhau thì hai đội buộc phải có được 2 chiến thắng và đó sẽ là trận đấu quyết định đến ngôi đầu bảng.
Courtois nói về trận giao hữu với Ai Cập, anh khẳng định sắp tới Bỉ sẽ có trận giao hữu với Ai Cập trong trận giao hữu trước thềm World Cup 2018.
“Với chấn thương nghiêm trọng vừa qua ở giải đấu Cúp C1 2018, vì thế chúng tôi rất tiếc rằng Salah không thể ra sân, cậu ấy là một ngôi sao tốt nhất của Ai Cập, tôi vẫn hi vọng có cơ hội tiếp tục đối đầu với cậu ấy. Tôi đánh giá Salah thực sự là một cầu thủ tài năng khi đối đầu với cậu ấy bạn sẽ phải thốt lên rằng cậu ấy có lối đá rất chuyên nghiệp”.
“Tôi nghĩ dù Ai Cập không có Salah nhưng họ vẫn làm một đội bóng tốt, trận đấu sắp tới sẽ là cơ hội để chúng tôi có thể đối đầu bằng thực lực. Dù chỉ là một trận giao hữu nhưng tôi tin rằng Bỉ có đủ khả năng giành chiến thắng”.
Nguồn: [replacer_a]