Báo cáo là vui quá ạ, đến hôm khai mạc, cả Moscow như lột xác, như thể toàn bộ người dân đều nhận được tin nhắn ting ting báo lương về. Sau khi bài vở ảnh iếc gửi về tòa soạn hòm hòm, em bị thanh niên mới quen có tên là Ivan Kuznetskov (cứ đọc là Ivan-ku-dơ-nhét-cốp hay Ivan cho gọn) kéo đi xem bóng đá trong một quán rượu chỉ dành cho dân địa phương.

Biết là đi với Ivan thì kiểu gì cũng chết nhưng không thể nào tránh được vì y nhiệt tình quá. Thôi, không chống được thì cứ ung dung ngồi hưởng thụ đúng không ạ, ahihi. Đằng nào em cũng muốn xem người Nga xem bóng đá kiểu gì? Cả nhà đã bao giờ lâm vào hoàn cảnh như em chưa? Chỉ có nhõn mình thân gái lạc giữa một thế giới ngập tràn Ivan mà tay nào tay nấy lực lưỡng như gấu, nhẹ nhất cũng phải tính theo tạ. Em cứ tưởng mình lạc vào phòng tập gym, chỉ khác là chả có anh nào sáu múi cả, toàn 6 múi nhập một.

Khi em bước vào, trong quán đang diễn ra cuộc thi World Cup Nhậu. Em tạm ghi nội quy thế này để cả nhà nắm được kiểu phân hạng của bợm nhậu bên Nga:

Nhậu viên phong trào.
- Khả năng uống: 4 chai vodka 0,5 lít.
- Mồi nhắm: Cá khô vobla tức cá astrakhan
- Sau khi nhậu: Không gây gổ, chửi bới. Không được đi tè nhiều hơn nửa giờ một lần.

Kiện tướng nhậu dự bị
- Khả năng uống: 4 chai vodka 1 lít.
- Mồi nhắm: Cá trích, pho mát (không quá 2 miếng)
- Sau khi nhậu: Bám sát nội dung chủ đề đang thảo luận. Kể được chuyện cười. Hát cùng với mọi người không lệch tông.

Kiện tướng nhậu
- Khả năng uống: 6 lít vodka + 4 lít bia.
- Mồi nhắm: Cá trích, nước quả, bánh mì khô, pho mát hay ngửi mùi nách người bên cạnh.
- Sau khi nhậu: Yêu cầu như kiện tướng dự bị, cộng với việc sáng hôm sau phải đi làm được.

Đại kiện tướng nhậu:
- Khả năng uống: 8 lít vodka + 5,5 lít bia.
- Mồi nhắm: Gì cũng được
- Sau khi nhậu: Sống sót và thu tiền đóng góp không sai.Ngoài ra, trong thời gian thi đấu, hễ khi nào ĐT Nga hoặc Ả-rập-xê-út mà được ném biên thì cả quán cùng “đồng khởi” 1 ly cối, đá phạt góc là 2 ly cối, đá phạt trực tiếp 3 ly cối, nếu có bàn thắng thì là 5 ly cối. Thật là kinh khủng nhưng mà vui cực, thảo nào lão chồng em máu đi xem bóng đá với bạn thế.

Em chưa từng chứng kiến một buổi cổ vũ nào đậm tinh thần Fair-play như thế. Quân ta cũng hò dzô ủng hộ, đối phương ghi bàn cũng ầm ầm chúc mừng vì có cơ hội được uống. Và mỗi khi trọng tài từ chối một quả ném biên hay phạt góc, là cả quán ầm ầm lên những tiếng chửi thề phản đối. Vì mất cơ hội được uống mà.

Tay Ivan dắt em đi gục ngay khi hiệp 1 còn chưa chấm dứt. Nhưng tính tổng cộng, y mới vượt qua ngưỡng “nhậu viên” phong trào. Và đến khi trận đấu sắp kết thúc, chỉ còn gần 10 thí sinh vẫn còn đủ sức chiến đấu. Họ uống vodka như nước lã, ăn bất cứ thứ gì còn trên mặt bàn, và mút đầu cá đến khi teo tóp như bị chấn thương sọ não vậy. Đấy cũng chính là 10 đại kiện tướng nhậu của trận khai mạc dang ky 138bet

Bóng đá trực truyến v9bet dường như chỉ là cái cớ để ăn nhậu bởi cuối cùng chẳng ai biết đội nào thắng, ai ghi bàn. Kể ra cũng hay, cứ xem bóng đá kiểu này thì hết trận thì cũng say mềm, chẳng còn hơi sức đâu ra đường hò hét gây ùn tắc giao thông như ở ta.

Sau trải nghiệm này, em có thể tự tin khẳng định, bóng đá Nga thì khó có thể vô địch World Cup nhưng thử thi World Cup nhậu xem, chắc chắn Ivan sẽ là nhà vô địch tuyệt đối.

Đúng là đi một bữa nhậu, tậu một sàng khôn!