Thủ Thiêm Dragon thuộc khu dân cư Thủ Thiêm Villa 34h ha, nằm trong quy hoạch tổng thể khu Thạnh Mỹ Lợi 178ha, cách trung tâm Quận 1 chỉ 7 phút di xe, kế cận Khu đô thị Sala, Tuyến Metro số 2.
Chỉ một bước chân cư dân đã có thể đến trung tâm và mọi tiện nghi cao cấp liền kề: Trung tâm hành chánh Quận 2, trạm Metro, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu vui chơi - giải trí.
Cầu qua Đảo Kim Cương hoàn tất và đang trong dự án xây dựng đường ven sông nối liền càng làm tăng giá trị của Thủ Thiem Dragon.
Hiện tại chủ nhà đã thanh toán 10% dự án bàn giao tháng 10/2020 - thời điểm các dự án lân cận trong khu Thạnh Mỹ Lợi cũng đã hoàn tất bàn giao có Feliz En Vista, One Verandah, Victoria Village,...
♦ Khu nhà hàng Saigon Social Space.
♦ Hồ điều hòa.
♦ Công viên nội khu Sky 3ha.
♦ Vườn chơi trẻ em Rainbow.
♦ Quảng trường nước Marine.
♦ Đồi vọng cảnh.
♦ Vườn BBQ.
♦ Bến thuyền.
♦ Lối dạo quanh hồ.
♦ Cổng bảo vệ.
♦ Lối vào sảnh lễ tân 5 sao.
♦ Hồ bơi tràn bờ.
♦ Khu chăm sóc sức khỏe: Phòng tập Gym, Yoga & Spa.
♦ Thư viện
♦ Đường nội khu, bãi đậu xe
– NƠI CÓ MỘT CUỘC SỐNG SANG TRỌNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP MÀ BẠN HẰNG MONG ĐỢI, BẠN VÀ GIA ĐÌNH CÓ THỂ YÊN TÂM TẬN HƯỞNG.
Căn Hộ Thủ Thiêm Dragon mang tâm huyết hình thành môi trường sống văn minh, hiện đại, tiện nghi bậc nhất trong khu vực. Sự chọn lọc cư dân trong dự án cùng với an ninh tuyệt đối sẽ giữ cộng đồng mang nét văn hóa, đẳng cấp riêng so với những khu lân cận. Yếu tố này không những tạo môi trường phát triển tốt nhất cho những thế hệ tương lai mà còn tạo nên giá trị gia tăng bền vững cho bất động sản.
THỦ THIÊM DRAGON CHUẨN CAO CẤP CHO CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU
Nhu cầu hiện nay không chỉ là ở nhà sang,đẳng cấp và mọi thứ đều phải thật tiện nghi, hoàn hảo. Để đáp ứng cho nhu cầu đó, Quý khách hàng hãy đến với căn hộ thủ thiêm dragon. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống chuẩn mực, đẳng cấp bậc nhất hiện nay.
Chuẩn tiện ích cao cấp chỉ Dành riêng cho Gu sống tinh tế.Được thiết kế theo chuẩn riêng cho cộng đồng xứng tầm,trải rộng trong khu công viên rộng 3h cùng tổ hợp tiện nghi sang trọng giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn mọi sắc màu của cuộc sống,trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng trong lòng thành phố.