Là nơi hội tự đầy đủ Một vài yếu tố đặc biệt thuận lợi Thông qua như giao thông, nhà cao tầng cho đến phong thủy, khu Nam thành phố Hồ Chí Minh sẽ được Những CĐT lựa chọn để xây dựng Các Công trình sang trọng. Vào Đây không thể bỏ qua tập đoàn Novaland . CĐT nổi tiếng triển khai thi công nên hàng loạt Dự án nổi bật ở trong nước này như Sunrise City, Sunrise Cityview, . Và tất nhiên không thể không kể đến Công trình mới nhất sẽ nhật được sự quan tâm của đông đảo bạn : Dự án Sunrise Riverside ở quận :. Bài viết này đang cho người mua nhà Một số Công bố cần thiết nếu bạn đang có dự định lựa chọn phòng ở Sunrise Riverside làm nơi “an cư” cho tổ ấm mình

vị trí trung tâm có giao thông thuận lợi
Dự án Sunrise Riverside tọa lạc tại tuyến phố Nguyễn Hữu Thọ, các con phố huyết mạch kết nối trực tiếp với trung tâm Quân 1. Đó chính là trung tâm thị xã :, trong nước sầm uất nhất nhì thành phố. Dự án Sunrise Riverside cũng thuộc trong trong nước được các tỉnh, thành phố đầu cơ đi lên hạ tầng giao thông Hiện nay đại với nhiều Dự án đang tiến hành như hầm chui và cầu vượt tại nút giao Nguyễn Văn Linh . Nguyễn Hữu Thọ, tiến hành cầu Kênh Tẻ hai và cầu Nguyễn Khoái, mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ. Vì vậy, bạn có thể rút ngắn thời gian để đến quận . Và thị xã :, cũng như Những thị xã khác. Sống ở Sunrise Riverside, người mua nhà sắp đơn giản được tận hưởng nhiều tiện ích ngoại khu sang trọng xung quanh Dự án mà không phải mất quá nhiều thời gian để di chuyển. Chính vì Các lí do trên, vị trí của Công trình Sunrise Riverside đích thực là vị trí trung tâm hiếm có.
Thiết kế độc đáo, Hiện đại nhưng vẫn hòa hợp với thiên nhiên
Đến với Ngôi nhà Sunrise Riverside, bạn đang được sống trong 1 không gian sống độc đáo, Hiện đại và sang chảnh. Công trình Sunrise Riverside được tập đoàn Novaland thiết kế thành , khối tháp, mỗi khối có độ cao Nguồn tin 21 đến 25 tầng. Mỗi bộ phận ngủ có thiết kế linh động, mỗi căn có hai đến , đơn vị ngủ với diện tích giao động Nguồn tin 69m2 đến 99m2. Nhờ có , mặt giáp với sông Rạch Đĩa, Sunrise Riverside được thiết kế Tin tức hướng hài hòa với thiên nhiên, đem đến không gian sống trong lành nhất có thể. Tương tự, Công trình này không chỉ mang đến sự sang trọng sang trọng cho gia chủ, mà còn đem lại cảm giác nghỉ ngơi thư giãn trong không gian mát lành của tự nhiên.
Tiện ích nội khu đa dạng
Thông qua Công bố Thông tin chủ đầu tư, Dự án Sunrise Riversdie được định hướng tiến hành thành Một không gian sinh hoạt , giải trí thoải mái, vào lành và thoáng mở. Không gian trên bao gồm khu thể thao liên hợp gồm sận tennis, sân bóng, sân chơi trẻ em, công viên cây xanh rộng 1,5 ha. Đặc biệt phải kể đến hồ bơi rộng 2.250 mét vuông được thiết kế kết nối giữa Các tòa tháp, tạo cho người dân tại Đó cảm giác như sẽ sống trên Một “ốc đảo” ngập tràn nắng gió.
Dự án Sunrise Riversdie Hiện đang được giới BĐS Đánh giá là 1 Dự án tiềm năng và có mức vốn tăng dần Thông tin thời gian. Ngoài ra, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn về giá và chiết khấu hợp lí Tin tức CĐT càng làm tăng thêm độ nóng của Dự án này. Vì thế, hãy nhanh tay sở hữu 1 nhà ở tại Đó để tận dụng tất cả Một số ưu thế trên.