bán căn hộ safira khang điền giá rẻ
Mở bán Căn Hộ Safira Khang Điền giá gốc từ chủ đầu tư hãy click tại << đây >> xem thông tin và chính sách ưu đãi giành cho khách hàng.
chính thức giữ chỗ dự án Safira khang điền cam kết chọn căn hộ Safira khang điền có giá rẻ nhất và vị trí đẹp nhất giành cho khách hàng.
Thăm quan căn hộ mẫu Safira khang điền mua căn hộ giá gốc chọn căn góc vị trí đẹp giành cho khách hàng.
Căn Hộ Safira Khang Điền Quận 9
Chương trình ưu đãi giành cho khách hàng khi mua căn hộ Safari giá rẻ nhất.
Chính sách thanh toán trả chậm linh hoạt giành cho người mua để ở và đầu tư.
Hỗ trợ vay ngân hàng,hướng dẫn hồ sơ vay với lãi xuất thấp từ chủ đầu tư.
Cam kết tư vấn đúng và thông tin chính xác giành cho khách hàng khi mua Căn Hộ Safira,hỗ trợ giải đáp thông tin,tư vấn chọn căn đẹp tầng đẹp từ chủ đầu tư Khang Điền.
Tên chính thức: Căn hộ Safira Khang Điền
Vị trí:Đường võ Chí Công,Phường Phú Hữu quận 9 (Vành đai 2 và khu Dự án MeGa Ruby khang Điền quận 9).
Tổng diện tích: 27.120 m2
Quy mô: bao gồm 4 block cao 22 tầng trong đó có 1570 căn hộ từ 1PN - 3PN có diện tích từ 50m2 - 89m2.
Safira Khang Điền là một trong nhửng dự án được khách hàng quan tâm và tìm mua vì chủ đầu tư uy tín trên thị trường kèm theo pháp lý sổ hồng sở hữu vỉnh viễn với đơn vị bảo lãnh và cho vay dự án Safira Khang điền là Ngân Hàng Vietcombank và đơn vị xây dựng là An Phong thì hầu hết người mua đều an tâm,hài lòng kèm theo trương trình bán hàng từ chủ đầu tư cũng như chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất trên thị trường.Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Safira Khang Điền hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi sẽ tư vấn và chọn căn theo đúng nhu cầu của khách hàng.Cam kết tư vấn một cách khách quan nhất về dự án Safira Khang điền,Tìm hiểu nhu cầu và tư vần căn hộ ưng ý đẹp nhất cho bạn,Chúng tôi nhận giữ chỗ và chọn căn trước khi quyết định mua và đặt cọc.
Safira Khang Điền có vị trí đắc địa nằm trên mặt tiền đường vành đai 2 phường phú hữu quận 9 liền kề khu nhà phố Biệt thự Mega Ruby Khang Điền tổ hợp khu dự án đẳng cấp nhất khu vực Phú Hữu quận 9.
Sở hữu vị trí trung tâm quận 9 Từ vị trí dự án kết nối dẽ dàng đến các khu vực lân cận hay về trung tâm khu đô thị thủ thiêm chỉ từ 10 phút xe máy bằng Các tuyến đường kết nối trọng điểm như Đường Vành đai 2 hay đường song hành cao tốc,cao tốc Long Thành Dầu Dây.