Mặt bằng căn hộ Sunrise Riverside Hiện đang được đông đảo người mua nhà cùng nhiều Nhà đầu tư đánh giá cao. Điều gì khiến Công trình này lại nổi bật đến như vậy? Những bạn hãy liên hệ Một vài ưu điểm của bất động sản Sunrise Riverside qua bài viết dưới Đây.

Dự án Sunrise Riverside sở hữu vị trí đắc địa
Mặt bằng căn hộ Sunrise Riverside tọa lạc ngay số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Phước Kiển, Quận :, TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời cũng nằm trong quần thể Khu ĐT sầm uất trần Thái, giáp ranh với Khu đô thị Nam Sài Gòn do Đó, người dân rất dễ dàng di chuyển về Trung tâm Sài Gòn , Quận Một và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự kiến, Tin tức Dự án Sunrise Riverside dân cư chỉ cần khoảng 10 phút là đến được Khu ĐT Thủ Thiêm, 16 phút đến trung tâm quận Một và đến Một số địa bàn lân cận ở TP như Quận :, Quận ., Quận .,.. Nguồn tin nhiều tuyến phố lớn cũng vô cùng thuận lợi.
Song song với đó, Công trình Sunrise Riverside còn nằm trên bờ tây sông Rạch Đĩa, với , mặt giáp sông và như 1 bán đảo tuyệt đẹp giữa lòng thành phố. Điều này đang đem lại cho cư dân 1 không gian sống trong lành, thoáng mát.
Hệ thống tiện ích hoàn hảo, sang trọng tại Dự án Sunrise Riverside
sức hấp dẫn của Dự án Sunrise Riverside không chỉ đến Thông qua vị trí mà nó còn là hệ thống tiện ích đa dạng, Hiện nay đại, đáp ưng tối đa mọi dân cư khi sống tại Đó. Chi tiết chuỗi tiện ích cao cấp bao gồm: công viên nội khu rộng Một,5 ha, hồ bơi ở xanh, khu nhà trẻ hiện tại đại, khu vự BBQ, đơn vị sinh hoạt cộng đồng, khu thể thảo đa năng, ...
nhiều hơn thế nữa, nhờ việc sở hữu vị trí đẹp mà cư dân tương lai của mặt bằng căn hộ Sunrise Riverside còn được thừa hưởng đầy đủ hệ thống tiện ích ngoại khu xung quanh Nguồn tin trường học, mua sắm, bệnh viện hay Các tiện ích vui chơi giải trí,…Sunrise Riverside hứa hẹn sắp là chốn ổn định chỗ ở lý tưởng để khách hàng và tổ ấm tận hưởng Một phong cách sống đủ đầy, viên mãn nhất bên Một số người yêu thương.
Giá bán cùng chính sách thanh toán hấp dẫn tại mặt bằng nhà ở Sunrise Riverside
Sunrise Riverside được chủ đầu tư giới thiệu thị trường với áp lực giá vô cùng hấp dẫn. Theo nhận định của nhiều hãng bất động sản thì Đó được coi là giá bán thích hợp nhất với hoàn cảnh của mọi gia đình. Đồng thời với chính sách thanh toán hấp dẫn cũng là 1 lợi thế thu hút 1 lượng lớn người mua nhà lẫn Các CĐT chú trọng.
Trên Đó là Một số ưu điểm nổi bật nhất về mặt bằng nhà ở Sunrise Riverside, kỳ vọng sẽ cung cấp cho khách hàng được Một vài Thông tin hữu ích, giúp bạn có được sự chọn lựa sáng suốt nhất.