Dự án biệt thự biển Avani Phan Thiết được Các doanh nghiệp văn phòng cho thuê cũng như Các CĐT Đánh giá là có hệ thống tiện ích “siêu khủng” không có Dự án nào có. Vậy Các tiện ích Đây là gì? Chúng ta cùng đi Phân tích vào bài viết sau nhé.
Tiện ích nội khu vào Công trình biệt thự biển Avani Phan Thiết Novaland
Hồ bơi wifi miễn phí
Đây là Một vào Một vài điểm đặc sắc nổi bật trong hệ thống tiện ích góp phần làm cho Dự án Avani Phan Thiết ghi điểm ở mắt nhiều khách hàng. Không chỉ có diện tích lớn, tầm view đẹp mà còn bố trí hàng ghế nghỉ, cây xanh ở xung quanh và Những thương mại hỗ trợ bạn thu hút và hấp dẫn sự chú ý của Một vài người mua nhà.
Khu thể dục thể thao vào ngoài trời
Avani Phan Thiết được đầu tư trang bị đa dạng Các môn thể thao trong ngoài trời như cầu lông, bóng chuyền, golf, tennis, bơi lội … với 1 không gian thoáng đãng và ở lành giúp phục vụ Một vài du khách đến giải trí và rèn luyện sức khỏe.
Hệ thống ẩm thực phong phú
Avani Phan Thiết được chủ đầu tư Novaland chú trọng triển khai thi công hệ thống nhà hàng ẩm thực đẳng cấp, hiện tại đại và có thực đơn món ăn vô cùng phong phú, được chế biến bởi đầu bếp nổi tiếng. Do Đây, Avani Phan Thiết không chỉ là chỗ nghỉ dưỡng sau Một ngày khám phá, mà còn là nơi đáp ứng nhu cầu ăn uống của mọi khách du hý.

Trung tâm spa, chăm sóc sức khỏe chất lượng
Nắm bắt được yêu cầu của Một số du khách là đi du hý nhưng vẫn không quên rèn luyện sức khỏe và làm đẹp nên Novaland đã tích hợp vào Avani Phan Thiết trung tâm spa cũng như chăm sóc sức khỏe. Trung tâm đầu tư trang thiết bị Hiện nay đại, cung cấp nhiều sản xuất nên đến với Avani Phan Thiết, khách hàng đang cảm thấy được thư giãn.
Quầy bar cao cấp
Quầy bar vào biệt thự biển Avani Phan Thiết Novaland được thiết kế sang trọng, có tầm nhìn tuyệt đẹp mang tới cho khách du lịch không gian giải trí vô cùng đẳng cấp, giải quyết được yêu cầu giải trí và thư giãn của Các người mua nhà.
Công viên cây xanh
Toàn bộ căn biệt thự trong Avani Phan Thiết được thiết kế với lối Thiền Độc Lạ giúp con đối tượng có được không gian nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên. Do Đây, Novaland đã triển khai thi công quy mô và biến công viên cây xanh nội khu ở Đó trở thành “lá phổi xanh” cho toàn bộ Công trình.
Tiện ích ngoại khu của Công trình biệt thự biển Avani Phan Thiết Novaland
Không chỉ có hệ thống tiện ích nội khu sang trọng đạt tiêu chuẩn quốc tế, Dự án Avani Phan Thiết còn có hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng. Do nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Avani Phan Thiết nên xung quanh Avani Phan Thiết có đa chức năng sống sang trọng như là bệnh viện quốc tế, trường học, TTTM … mang lại cho người mua nhà sự thoải mái nhất khi dừng chân nghỉ dưỡng trong Avani Phan Thiết.
Do Đó, biệt thự biển Avani Phan Thiết được tham gia là sự lựa chọn hoàn hảo và đầy đủ cho khách du lịch cũng như Những chủ đầu tư muốn sinh lời cao, tích cực và bền vững.