ĐẤT NỀN CENTANA ĐIỀN PHÚC THÀNH
Bán đất nền centana điền phúc thành 3 mặt tiền đường Trường lưu,lò lưu và vành đai 3.Cơ hội đầu tư an cư lạc nghiệp cam kết lợi nhuận ngay.
Đất nền khu dân cư centana điền phúc thành được quy hoạch hơn 50ha nằm trong khu đô thị lớn quy hoạch bài bản điện nước âm và cơ sở hạ tầng hoàn thiện cao cấp nhất khu vực.Đây là dự án được nhiều người mua quan tâm khi Rioland công bố dự án đất nền mới khi mở bán.
NHẬN KÝ GỞI MUA BÁN NHANH – GIỚI THIỆU LÔ ĐẸP VỊ TRÍ ĐẸP HỢP HƯỚNG CHO KHÁCH HÀNG MUA LẠI,KHÁCH HÀNG MUA ĐỂ Ở,HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI LUÔN CÓ NỀN DIỆN TÍCH NHỎ – NỀN ĐẸP PHÙ HỢP GIÁ TIỀN KHÁCH HÀNG MUA ĐẦU TƯ.
Đất nền centana điền phúc thành có vị trí vô cùng đắc địa,nằm trên 3 mắt tiền đường trường lưu,Lò lưu và đường song Hành vành đai 3 kết nối trực tiếp vào đường cao tốc long thành dầu dây di chuyển về trung tâm chỉ từ 15 phút đi xe.
Đất nền sổ đỏ centana điền phúc thành liền kề khu công nghệ cao và khu làng đại học.Đây là khu quy hoạch trọng điểm phát triển nền kinh tế cùa khu vực.KHu đất vàng để đầu tư và an cư lý tưởng bậc nhất khu đông thành phố.
TIỆN ÍCH CENTANA ĐIỀN PHÚC THÀNH
Centana điền phúc thành được quy hoạch đồng bộ với tổng diện tích hơn 50ha pháp lý sổ đỏ từng nền cơ sở hạ tầng hoàn thiện khách hàng mua nhận nền sang tên công chứng và xây dựng ngay.
Đất nền centana điền phúc thành có đầy đủ tiện ích cao cấp giành cho khu đô thị lớn.
– khu vực công viên rộng lớn tại centana điền phúc thành.
– khu trung tâm thương mại tại khu vực hồ bơi.
– chốt bào vệ an ninh 24/24.
– Hồ bơi người lớn và trẻ em rộng lớn.
– hồ cảnh quan và cafe Terrace.
– khu vui chơi và khu cảnh đồi.
– công viên và đường chạy bộ dọc bờ sông.
– Trường học,Trường mầm non.
– khu chăm sóc sức khỏe và phòng sinh hoạt cộng đồng.
– Nhà hàng cafe ven sông.
PHÁP LÝ CENTANA ĐIỀN PHÚC THÀNH
Khi đầu tư đất nền vấn đề quan tâm hàng đầu của người mua là pháp lý và cơ sở hạ tầng tại dự án được chủ đầu tư hoàn thiện điện nước ấm,công viên cây xanh…và pháp lý minh bạch giành cho giai đoạn 1 sau khi xây dựng hoàn công ra sổ hồng.Còn giai đoạn sau ra sổ đỏ từng nền cho nên khách hàng yên tâm giao dịch mua bán.Uy tín khặng định thương hiệu khi nói đến đất nền quận 9 ai cũng biết đến Rioland và dự án khu dân cư centana Điền phúc Thành vì rất nhiều khách hàng hài lòng vì pháp lý minh bạch rõ ràng.Đất nền sổ đỏ xây dựng tự do không khống chế thời gian xây dựng và xây dựng tư do rất phù hợp cho người mua đầu tư và tiềm năng phát triển dự án trong tương lai rất lớn.
ĐẤT NỀN CENTANA ĐIỀN PHÚC THÀNH