Dự án biệt thự biển NovaHills Mũi Né được mệnh danh là siêu phẩm nhà đất nghỉ dưỡng có tầm gây ra nhất năm 2018. Sở hữu nhiều ưu điểm đặc sắc về vị trí, tiện ích, mặt bằng, giá bán… Vậy Các đơn vị lĩnh vực chung cư nói gì về Công trình NovaHills Mũi Né?

Biệt thự biển NovaHills Mũi Né sở hữu vị trí có 1 không hai
Biệt thự biệt thự biển NovaHills Mũi Né sở hữu 2 mặt tiền trên đường Huỳnh Thúc Kháng và Võ Nguyên Giáp, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết. Nơi Đó được mệnh danh là “kinh đô hoa lệ” của nhiều Công trình nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp nhất trong nước. Biệt thự biển NovaHills Mũi Né sở hữu mạng lưới giao thông đơn giản cùng với chung cư Hiện đại. Từ vị trí của Công trình có thể nhanh chóng liên kết với Một số địa điểm tham quan nổi tiếng trong vùng như: tháp Posanu, Hòn Rạng, sân Golf Avani cao cấp, bãi cát trắng - bầu trắng thơ mộng,...
Thêm trong Đây là đề án xây dựng các con phố cao tốc ví dụ là tuyến Dầu Giây – Phan Thiết cùng sân bay Phan Thiết đang đi vào sử dụng ở năm 2020. Điều này tạo hoàn cảnh thuận lợi cho giao thông trong nước, rút ngắn thời gian di chuyển Thông qua Một vài tỉnh/ TP khác đến Phan Thiết. Đây chính là đòn bẩy giúp thăm quan nghỉ dưỡng nước ta đi lên với nhiều loại hình đa dạng. Do Đó, NovaHills Mũi Né được hưởng lợi Thông tin chính lợi thế này của khu vực.
Chuỗi tiện ích 5 sao chuẩn quốc tế
Với định hướng đưa biệt thự biển NovaHills Mũi Né Novaland trở thành Công trình nhà đất nghỉ dưỡng hàng đầu làm việc Phan Thiết. CĐT đã chủ trương triển khai thi công hệ thống tiện ích 5 sao chuẩn quốc tế trong Đó bao gồm: hồ bơi wifi miễn phí, khu tập thể dục thể thao và sân chơi trẻ em, công viên cây xanh trong nội khu, hệ thống nhà hàng ẩm thực đa dạng & quầy bar sang trọng, spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe… nhằm mang tiếp theo cho du khách nhiều phong cách sống tuyệt vời nhất khi chọn biệt thự biển NovaHills Mũi Né là nơi dừng chân cho kỳ nghỉ dưỡng.
Không Một số thế tiện ích ngoại khu NovaHills Mũi Né Novaland cũng vô cùng phong phú khi Công trình nằm gần: nhiều TTTM, hệ thống trường học các đơn vị quản lý, bệnh viện lớn, khu vui chơi giải trí ở khu vực….
Nhờ có hệ thống tiện ích cao cấp mà biệt thự biển NovaHills Mũi Né đã lấy thêm được điểm cộng nữa ở mắt khách hàng.
Tiềm năng đầu tư sinh lời đầy hấp dẫn
trong các năm gần Đó xu hướng đầu tư ở phân khúc BĐS nghỉ dưỡng công tác cho châu Á – TBD đang có chiều hướng yếu kém. Chính vì vậy Đây là Một cơ hội vàng đối với TP biển Phan Thiết. Chỉ tính riêng vào năm 2017 vừa qua lượt khách du hý tới tỉnh Bình Thuận tăng 16 – 14%, doanh thu Thông tin du lịch tăng 20% và Dự kiến sắp còn tăng mạnh trong mười năm tiếp theo.
Với lợi thế này đã tạo nên 1 thời cơ thuận lợi cho phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng Phan Thiết rầm rộ. Hàng loạt Một vài Công trình đã đổ bộ trong thị trường địa ốc khu vực như: Ocean Dunes, Queen Pearl, tổ hợp du hý thương mại sản xuất cao cấp Hàm Tiến - Mũi Né,… vào Đây, điển hình là “siêu dự án” biệt thự biển NovaHills Mũi Né của CĐT Novaland được mặt khác sắp tạo nên 1 cơn sốt cho thị trường địa ốc nước ta. Do vậy, NovaHills Mũi Né hoàn toàn là kênh đầu tư sinh lời đầy hấp dẫn cho Một vài CĐT khôn ngoan.
Với Một số Nhận định trên của Các đơn vị về Công trình biệt thự biển NovaHills Mũi Né , chúng tôi tin chắc rằng Đây sẽ là Một sự lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ dưỡng của người mua nhà và tổ ấm. Song song mang tới cơ hội đầu tư đầy lý tưởng mà Các chủ đầu tư không thể nào ngó lơ.