Mở bán căn thương mại dịch vụ thủ thiêm dragon và căn shophouse giá mở bán từ 32 triệu/m2 đây được coi là dự án có giá mở bán tốt nhất tại khu đô thị thủ thiêm trong hiện tại và tương lại thì đây là một trong những dự án được đanh giá cao để đầu tư hiện nay.
Chọn căn dịch vụ thương mại để đầu tư vì sao ?
Hiện nay theo phát triển vược bậc của khu đô thị và tốc độ phát triển của nền kinh tế của các thành phố lớn hiện nay thì Thành phố HCM là một trong những thành phố phát triển về nền kinh tế vượt bậc cho nên loại hình Căn dịch vụ thương mại được giới đầu tư hay các doanh nghiệp đầu tư luông trong giai đoạn cháy hàng.
Căn thương mại thủ thiêm dragon hay văn phòng cho thuê tại thành phố HCM luôn cháy hàng vì sao ?
-Các công ty vừa và nhỏ hay các doanh nghiệp lươn chọn khu đô thị phát triển làm nơi mở văn phòng công ty để thuận tiện cho việc di chuyển hay thuận tiện cho việc giao dịch cũng như sử dụng tối ưu các tiện của dự án.
– khu thương mại chuẩn cao cấp.
– Bến du thuền đẳng cấp.
– siêu thị, phòng gym, spa.
– khu hồ bơi tràn bờ.
– Thư viện.
– Vườn chơi trẻ em Rainbow.
– Quảng trường nước Marine.
– Lối vào sảnh lễ tân 5 sao.
– Đồi cảnh vọng.
– khu công viên nội khu sky 3ha.
Ngoài việc sử dụng tối ưu các loại hình dịch vụ thương mại thì hệ thống an ninh luôn được đặt lên hàng đầu và khu vực đậu xe giành cho khách hàng đến văn phòng giao dịch hay làm việc tại công ty.
Thị trường văn phòng tại TP.HCM trong quý 2/2018
Trong Quý 2/2018, thị trường TP.HCM không có nguồn cung văn phòng mới. Tổng nguồn cung văn phòng Hạng A không đổi với 382.763 m2 NLA (diện tích sàn sử dụng). Nguồn cung văn phòng Hạng B tăng 968 m2 lên 814.330 m2 NLA do tòa nhà Viettel Complex mở rộng diện tích cho thuê ngoài trong quý này. Trong sáu tháng cuối năm 2018, văn phòng hạng B sẽ có thêm hai tòa nhà ở khu ngoài trung tâm là tòa nhà Thaco Building ở Quận 2 với 6.000 m2 và tòa nhà M Building ở Quận 7 với 3.000m2 NLA. Cả hai tòa nhà này đều dành phần lớn diện tích cho văn phòng nội bộ và chỉ cho thuê ngoài một phần nhỏ.
Giá chào thuê văn phòng Hạng A và Hạng B đều tăng so với quý trước và năm trước. Giá chào thuê Hạng A tăng đến 7% so với quý trước và 17% so với cùng kỳ năm trước do các toà nhà mới nhanh chóng được lấp đầy và nguồn cung khan hiếm. Tương tự, giá chào thuê của Hạng B tuy không tăng bằng Hạng A nhưng cũng cao hơn 7,3% so với năm trước.
Trong một năm qua, diện tích văn phòng tại các toà nhà mới nhanh chóng được thị trường hấp thụ. Tỷ lệ trống của cả Hạng A và Hạng B đều dưới 5%. Tại một vài toà nhà Hạng B, một số khách thuê chuyển ra để tìm mặt bằng mới tại các vị trí đắc địa hơn hoặc mở rộng diện tích, nhưng ảnh hưởng không đáng kể lên thị trường.
Đối với nhu cầu thuê văn phòng, cơ cấu khách thuê hiện tại không có nhiều sự thay đổi. Theo CBRE, hầu hết các khách thuê đến từ những ngành truyền thống là Sản xuất (22%), Ngân hàng/Tài chính/Bảo hiểm (22%) và các ngành Công nghệ/Truyền thông/ IT (17%). Xét theo khu vực, nhóm khách thuê đến từ các nước Châu Á-Thái Bình Dương chiếm 61% yêu cầu cho thuê, còn lại 15% là các yêu cầu của nhóm khách thuê đến từ khối Châu Âu.