bơm nước đang được xài rộng rãi không chỉ trong công nghiệp, nông nghiệp mà còn trong những hộ gia đình. Khoa học – kỹ thuật ngày càng phát triển, máy bơm cũng được cải tiến & cho ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó không thể không kể đến máy bơm chìm. Với các tính năng ưu việt của mình, máy bơm chìm đang ngày càng được ưu thích. Cùng Hùng Phát : HUPA - DONGYIN tìm hiểu về cái máy bơm nước chìm này nhé.

bơm nước chìm là gì?
Xem thêm : máy bơm nước DONGYIN

máy bơm chìm cũng là bơm nước nhưng có thêm Một số tính năng vượt trội hơn so với các loại bơm nước thông thường. Điều phải kể đến đầu tiên đó là bơm nước đặt chìm hoàn toàn dưới nước và hoạt động trong môi trường nước, nhờ sử dụng một khoan dầu kín nước hoàn toàn nên động cơ của máy bơm chìm được ngăn chặn hoàn toàn với việc tiếp xúc với môi trường nước bên ngoài.

các điểm mạnh của máy bơm chìm Hùng Phát : HUPA - DONGYIN

Linh hoạt, dễ dàng sử dụng: Nhờ sự linh hoạt của mình mà máy bơm nước chìm rất đa chức năng, có thể ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau: cấp nước tưới tiêu, thoát nước, máy bơm ao hồ,…Bên cạnh đó, nhờ được cấu tạo để tự động hoạt động nên bí quyết sử dụng rất dễ, không phải mồi nước như Một số mẫu bơm nước khác.

vận hành ổn định: Máy vận hành hoàn toàn không gây ra tiếng ồn. Với thiết kế motor điện 2 cực, máy bơm nước chìm có thể vận hành được trong thời gian dài liên tục.

Tiết kiệm diện tích, dễ dàng lấy nước sâu: tuy máy có trọng lượng lớn, thế nhưng lại được cấu tạo rất nhỏ gọn, không chiếm diện tích. Bên cạnh đó, máy còn dễ dàng vận chuyển, lắp ráp.

Bền, tuổi thọ cao: Vì đặc tính là đặt chìm trong môi trường nước hoàn toàn nên máy bơm nước chìm được cấu tạo rất chắc chắn, bền bỉ, với những vật liệu chống ăn mòn & kín.

nồng độ an toàn cao: những thiết kế của máy bơm điện chìm luôn đảm bảo tính an toàn với bộ cảm biến linh hoạt.

Một số hạn chế của máy bơm nước chìm
Tham khảo : máy bơm điện chìm DONGYIN

Khó bảo dưỡng máy: Do được đặt hoàn toàn trong môi trường nước nên việc bảo trì bơm nước chìm khi có sự cố là khá khó khăn.

Không được sử dụng quai xách, dây xách khi di dời bơm nước và không được bơm ở mực nước thấp vì rất dễ dàng làm hư hại motor của máy bơm nước chìm do không được làm mát.

chú ý khi mua máy bơm nước chìm

Hãy Đến Với cửa hàng Hùng Phát : HUPA - DONGYIN Để Có những Sản Phẩm máy bơm nước hiệu quả Nhất

Chủng cái sản phẩm: bơm nước chìm nước sạch sẽ khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn có lẫn rác thải.

Khi lắp đặt xong cần thử chiều quay để đảm bảo máy vận hành bình thường.

Nên dùng trong tủ điều khiển để tránh được rủi ro khi có sự cố về điện. Tủ điện bảo về cần có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm hỏa tiễn 2.5 inch : https://hupa.com.vn