Mùa hè đang tới gần, cũng là lúc người dùng bắt đầu chọn và sử dụng cho gia đình những chiếc đệm bông ép Sông Hồng sao cho đảm bảo được độ thoáng mát, dễ chịu nhất.

Có nhiều người dùng thường có thói quen chỉ ngủ được khi sử dụng chăn ga gối đệm, dù cho là vào mùa hè. Để giúp bạn có thể yên tâm sử dụng đệm vào mùa hè, những thông tin được chia sẻ qua bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách dùng đệm vào mùa hè vẫn cảm thấy dễ chịu, thoải mái để đem lại những giấc ngủ ngon và trọn vẹn nhất.
Mùa hè chọn đệm bông ép Sông Hồng thế nào?
Dòng đệm Sông Hồng được cấu tạo bởi nguyên liệu bông xơ tinh khiết, có khả năng kháng khuẩn. Trong quá trình sản xuất đều không sử dụng keo liên kết, hay các bột giấy, nên đã đem lại một khối đệm bằng phẳng, và nặng. Đặc biệt đệm còn được ứng dụng sản xuất bởi công nghệ chất lượng Nhật Bản, nhằm khắc phục được những nhược điểm thường gặp của các loại đệm bông ép khác trên thị trường.
Có thể khẳng định đệm bông của Sông Hồng là một chiếc đệm vô cùng thích hợp, để sử dụng trong khí hậy mùa hè oi bức. Chính vì thế mà công ty Sông Hồng luôn đồng hành cùng với slogan đó là “Chăn ga gối đệm Sông Hồng – 4 mùa yêu thương”
Đệm bông ép Sông Hồng sở hữu một bề mặt bằng phẳng, cùng tính năng đàn hồi tốt hơn so với các loại đệm bông ép khác do đệm nhờ vào công nghệ tiên tiến, đó là kỹ thuật ép lượn sóng. Từ đó tạo nên những khoảng trống trong mỗi tấm đệm giúp cho người nằm có được cảm giác thoải mái, tính thoáng khí, không gây bí bách, hầm nóng trong suốt khi ngủ.
Không những thế chất liệu bông xơ của đệm bông ép Sông Hồng đều được chọn lọc kỹ lưỡng, với chất lượng cao nhằm đem lại khả năng kháng khuẩn, để bảo vệ an toàn cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất đệm bông Sông Hồng, tuyệt đối không sử dụng bất cứ một hóa chất hay phụ gia nào, ngăn chặn tình trạng kích ứng, mẩn ngứa da, những người có làn da nhạy cảm cũng có thể yên tâm sử dụng.
Hướng dẫn dùng đệm thoải mái vào mùa hè
Thường xuyên thay ga, gối và vệ sinh đệm
Thời tiết nóng nực, khó chịu của mùa hè sẽ không thể tránh khỏi được sự xâm nhập, phát triển của vi khuẩn. Chính vì thế nếu dùng đệm trong mùa hè, người dùng cần phải thường xuyên phơi các vật dụng đệm và chăn ga gối. Nhằm đảm bảo cho chúng luôn được giữ vệ sinh sạch sẽ, đồng thời ngăn chặn các nguy cơ gây bệnh từ những vật dụng mà cơ thể tiếp xúc hàng ngày.
Hãy lên kế hoạch cho việc giặt, vệ sinh đệm và chăn ga để đảm bảo sạch sẽ, bảo vệ cơ thể khỏe mạnh và có được giấc ngủ ngon, trọn vẹn nhất.
Sử dụng chiếu điều hòa trên đệm
Việc dùng thêm chiếu điều hòa sẽ giúp cơ thể có được cảm giác mát mẻ hơn, đồng thời đây cũng là một trong những cách bảo vệ, duy trì tuổi thọ sử dụng cho đệm tốt hơn. Chiếu còn có tác dụng giảm thiểu lượng mồ hôi cơ thể tiết ra trong lúc ngủ thẩm thấu vào đệm. Nhằm làm mát cơ thể khi nằm trên đệm, không những thế đệm cũng được giữ sạch hơn, do chiếu đã ngăn bụi bẩn từ không khí.
Tuy nhiên để mang lại cảm giác thoải mái nhất, cùng giấc ngủ ngon thì người dùng cần phải chú ý một vấn đề đặc biệt quan trọng, đó là chỉ nên mua sản phẩm đệm bông ép Sông Hồng tại những cơ sở, địa chỉ phân phối lớn có uy tín. Khi mua hàng tại đây sẽ được yên tâm về chất lượng của sản phẩm, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Nguồn: songhonghanoi.vn